Galaxy S8 “Cướp biển vùng Caribbean”chính thức được ra mắt

0
8702

Galaxy S8 phiên bản Pirates of the Caribbean được sản xuất dựa trên ý tưỡng của bộ phim cùng tên Pirates of the Caribbean. Đây là phiên bản đặc biệt và chỉ được bán giới hạn.

Như các thông tin rò rỉ trước đây, Galaxy S8 “Cướp biển vùng Caribbean” là phiên bản đặc biệt được sản xuất nhằm chào đón bộ phim cùng tên ra mắt. Máy vừa được chính thức bán ra tại Trung Quốc với mức giá khoảng 20 triệu đồng. Tổng thể thiết kế bên ngoài của phiên bản này không khác gì so với S8 thường. Máy chỉ được thay đổi theme cho phù hợp với bộ phim cùng với đó là hộp và bộ phụ kiện được thiết kế đặc biệt hơn.

Hộp đựng của máy được thiết kế giống như một chiếc rương đựng kho báu. Bên trong bao gồm chiếc S8, một ốp lưng được thiết kế với các hoạ tiết “rùng rợn” và một chiếc móc dán điện thoại cũng được thiết kế đặc biệt.

S8 Pirates of the Caribbean vẫn giữ cấu hình tương tự như trên S8 thường với màn hình AMOLED 6.2-inch độ phân giải 2k. Vi sử lý Snapdragon 835 cùng với 4GB RAM, ở phiên bản đặc biệt này không có bản 6GB RAM.

Hiện tại những ai yêu thích bộ phim Pirates of the Caribbean đã có thể đặt mua Samsung Galaxy S8 Pirates of the Caribbean. Nhưng hiện tại sản phẩm chỉ bán tại thị trường Trung Quốc, các thị trường khác sẽ được bán ra trong thời gian tới.

Khôi Hồ

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN