Galaxy S8 cho thị trường Trung Quốc sẽ có 6GB RAM

0
7813

Một thông tin mới nhất vừa tiết lộ, bộ đôi siêu phẩm Galaxy S8/S8+ của Samsung sẽ sở hữu dung lượng RAM lên đến 6GB và đặc biệt dành riêng thị trường Trung Quốc.

Samsung đã lên kế hoạch giới thiệu bộ đôi Galaxy S8 và S8+ tại thành phố New York – Mỹ trong sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 19/3 tới đây. Những tin tức, hình ảnh rò rỉ về bộ đôi này liên tiếp xuất hiện với tần suất dày đặc trên mạng trong những ngày qua. Và tin mới nhất về bộ đôi siêu phẩm này đến từ Kevin Wang – Giám đốc nghiên cứu của công ty nghiên cứu thị trường IHS tại Trung Quốc.

Theo Kevin Wang thì phiên bản Galaxy S8 dành cho thị trường Trung Quốc sẽ có dung lượng RAM lên đến 6GB thay vì 4GB như phiên bản S8 cho các thị trường còn lại. Đồng thời, phiên bản S8 của thị trường Trung Quốc cũng sử dụng vi xử lý Exynos 8895 do Samsung tự phát triển trong khi những chiếc S8 phiên bản quốc tế sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 của Qualcomm.

Thực ra thông tin này không gây ngạc nhiên cho lắm bởi trong quá khứ Samsung đã từng thực hiện điều tương tự khi bán ra Galaxy Note7 với dung lượng RAM 6GB trong khi phiên bản quốc tế chỉ là 4GB. Điều này được giải thích là nhằm tăng sức cạnh tranh cho sản phẩm khi mà nhiều điện thoại ở Trung Quốc có dung lượng RAM 6GB.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN