Galaxy S8 bất ngờ có thêm tùy chọn màu sắc mới hấp dẫn

0
17829

Mặc dù đã ra mắt cách đây 8 tháng nhưng Samsung vẫn mang đến cho người dùng Galaxy S8 một tùy chọn màu sắc mới trông khá bắt mắt.

Theo đó, màu sắc mới được thêm vào bộ sưu tập đa màu sắc của Galaxy S8 là đỏ đậm, và sản phẩm sẽ bắt đầu lên kệ vào ngày 28/11 tới đây.

Hiện tại có rất ít thông tin chi tiết về phiên bản màu đỏ đậm của Galaxy S8 nhưng dường như các đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm vẫn được giữ nguyên như trước đây. Điều đó có nghĩa Samsung chỉ mang đến sự thay đổi về màu sắc như là cách làm mới sản phẩm nhằm thu hút khách hàng mà thôi.

Khi phiên bản màu đỏ đậm của Galaxy S8 được phát hành ra thị trường, chiếc smartphone cao cấp của hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ có tổng cộng 5 lựa chọn màu sắc để mọi người lựa chọn, tuy nhiên số lượng có sẵn của các màu sắc này sẽ thay đổi theo từng thị trường.

Được biết, lựa chọn màu sắc mới dành cho Galaxy S8 được Samsung ra mắt chỉ sau 4 ngày iPhone X chính thức lên kệ tại thị trường Hàn Quốc. Trang web của Apple đã gặp sự cố kéo dài vài phút trong giai đoạn đặt hàng trước, điều đó cho thấy Apple có một sức hút không hề nhỏ tại thị trường Hàn Quốc.

Tại thị trường Việt Nam, người dùng có thể mua Galaxy S8 với các lựa chọn màu đen hoặc xanh dương, trong khi Galaxy S8+ có thêm màu tím khói. Chưa rõ liệu Galaxy S8 màu đỏ đậm có được phân phối tại Việt Nam khi ra mắt hay không.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN