Galaxy S7 phát nổ tại Hàn Quốc khiến người dùng bỏng tay

0
15578

Chiếc Galaxy S7 đã vô tình bốc cháy và phát nổ trong khi đang sạc pin. Vụ phát nổ này làm người ta liên tưởng đến những số cố phát nổ liên quan đến pin trên Galaxy Note 7. Hiện tại phía Samsung đang phối hợp với cơ quan chức năng Hàn Quốc xác minh vụ  S7 phát nổ.

Theo chia sẻ của cô gái chủ nhân của chiếc Galaxy S7 phát nổ, khoảng hơn 3 giờ sáng ngày 14/8, trong khi đang sạc thì điện thoại của cô bổng dưng bắn ra các tia lửa điện gây cháy cả điện thoại, cháy sàn nhà, đồ nội thất và làm bỏng cả tay cô.

Cô khẳng định rằng bộ sạc sử dụng cho chiếc S7 này là bộ sạc chính hãng của Samsung và điện thoại không gặp bất kỳ trục trặc nào kể từ khi bắt đầu sử dụng nó vào tháng 7 năm ngoái cho điến nay.

Ngay sau vụ việc xảy ra, cô đã mang điện thoại bị cháy của mình tới trung tâm dịch vụ của Samsung. Phía nhà sản xuất Hàn Quốc đã trả lại điện thoại, cô đã gửi nó đến Cơ quan Công nghệ và Tiêu chuẩn Hàn Quốc để kiểm tra.

Đại diện của Samsung Electronics cho biết:“Trường hợp này chưa từng có trên các máy Galaxy S7 từ trước đến nay. Chúng tôi đang chờ đợi vào kết quả kiểm tra từ KATS”.

Một quan chức KATS cho biết quá trình kiểm tra sẽ mất một khoảng thời gian dài. Giống như vụ việc phát nổ trên Galaxy Note 7, phải mất đến 6 tháng mới có thể xác minh được.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN