Galaxy S11+ xuất hiện ảnh kết xuất với màn hình đục lỗ và camera lớn

0
12067

Không lâu sau khi những hình ảnh kết xuất của Galaxy S11 và Galaxy S11e xuất hiện, điều tương tự cũng đã đến với Galaxy S11+.

Galaxy S11+ trông tương tự như phiên bản Galaxy S11 và S11e khi trang bị màn hình cạnh cong với lỗ đục ở phía giữa, tai nghe rộng có thể làm việc như loa, nút nguồn và nút chỉnh âm lượng ở cạnh phải và USB-C ở phía dưới.

Tuy nhiên, điểm khác biệt giữa Galaxy S11+ và phiên bản anh em của sản phẩm chính là thiết lập camera ở mặt sau lớn hơn. Điều này nhằm giúp máy tích hợp đến 5 camera và 2 cảm biến nhỏ, với camera chính đi kèm độ phân giải 108 MP và zoom quang 5x.

Chủ tài khoản Twitter @IceUniverse cho biết đây là một thiết kế thực sự đẹp trên sản phẩm, đủ sức thu hút người dùng. Tuy nhiên, đây không phải là hình ảnh chính thức nên mọi thứ sẽ còn chờ ngày Galaxy S11+ xuất hiện.

Quay trở lại nguồn tin, Galaxy S11+ được cho là có kích thước dày 8,8 mm (10,2 mm khi bao gồm cụm camera) và màn hình 6,9 inch có khả năng tích hợp máy quét vân tay bên dưới.

Ở thời điểm hiện tại chưa có thông số kỹ thuật chi tiết dành cho Galaxy S11+, nhưng nếu phép kiểm Geekbench là chính xác thì sản phẩm sẽ đi kèm chip Exynos 9830, RAM 12 GB và chạy Android 10.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN