Galaxy S11 sẽ trang bị camera 108 MP mới và nhiều cải tiến

0
5246

Các mẫu smartphone cao cấp của Samsung hiện tại đều có cảm biến chính 12 MP ở mặt sau, nhưng mọi thứ sẽ sớm thay đổi với Galaxy S11.

Một báo cáo được công bố bởi The Elec vào tháng 9 đã tuyên bố Galaxy S11 sẽ có thiết lập bốn camera ở mặt sau với cảm biến chính 108 MP. Trong khi nhiều người trong chúng ta cho rằng nó sẽ sử dụng cảm biến ISOCELL Bright HMX đã được Samsung công bố vào đầu năm nay thì chuyên gia rò rỉ Ice Universe cho thấy Samsung sẽ sử dụng cảm biến 108 MP mới.

Đáng buồn, tài khoản này không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về việc cảm biến 108 MP mới sẽ khác với cảm biến ISOCELL Bright HMX mà Samsung kết hợp với Xiaomi tạo ra trước đó ra sao. Về kích thước, cảm biến loại 1/1,33 inch lớn hơn đáng kể so với hầu hết các cảm biến camera trên smartphone hiện có sẵn. Nhờ công nghệ Tetracell kết hợp 4 điểm ảnh thành 1, cảm biến ISOCELL Bright HMX có khả năng chụp ảnh thiếu sáng mạnh ở độ phân giải 27 MP.

Ngoài bước nhảy lớn về độ phân giải của cảm biến camera chính, Galaxy S11 cũng được đồn đại sẽ đi kèm mô-đun zoom quang 5x  Các smartphone hàng đầu hiện tại của Samsung, bao gồm Galaxy Note10 và Note10+ đều có ống kính tele chỉ cho zoom quang 2x. Tuy nhiên, các đối thủ như Huawei và OPPO đã cung cấp điện thoại với zoom quang 5x và zoom lai 10x.

Dòng Galaxy S11 của Samsung, được đồn đoán sẽ ra mắt vào khoảng tháng 2 năm sau, dự kiến ​​sẽ được trang bị chip Snapdragon 865 thế hệ tiếp theo của Qualcomm cho phiên bản phát hành tại Mỹ và Trung Quốc. Ở hầu hết các thị trường khác, dòng Galaxy S11 có thể được trang bị chip Exynos 9830 được phát triển nội bộ của Samsung.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN