Galaxy S11 có ba kích cỡ màn hình, năm biến thể và tùy chọn 5G

0
7384

Chuyên gia rò rỉ Evan Blass đã cung cấp thông tin mới nhất về Galaxy S11, cho biết sản phẩm sẽ có tổng cộng ba kích cỡ màn hình khác nhau.

Đầu tiên là phiên bản màn hình 6,2 inch hoặc 6,4 inch. Nếu Samsung tuân thủ quy ước đặt tên hiện tại, có lẽ đó sẽ là Galaxy S11e. Sau đó là Galaxy S11 thông thường có màn hình 6,7 inch và Galaxy S11+ có màn hình 6,9 inch. Tất cả ba màn hình đều được thiết kế dạng uốn cong, vì vậy những ai mong chờ màn hình phẳng truyền thống của Galaxy S10e có thể phải thất vọng.

Cũng theo nguồn tin, ít nhất phiên bản Galaxy S11 sẽ có màn hình cho tỷ lệ khung hình 20:9 giống như một số phiên bản Galaxy A hiện tại (Galaxy A80 và A70). Đáng buồn vẫn chưa có thông tin nào về việc màn hình này có notch, đục lỗ hay ẩn dưới màn hình.

Evan Blass cho biết thêm, hai mẫu Galaxy S11 nhỏ hơn sẽ đi kèm các biến thể LTE và 5G, trong khi biến thể lớn nhất sẽ chỉ có kết nối 5G. Điều này có nghĩa tổng số biến thể của Galaxy S11 sẽ lên con số 5.

Trước đó, các nguồn tin nói rằng dòng Galaxy S11 sẽ đi kèm camera sau chứa cảm biến chính 108 MP thế hệ thứ hai của công ty, kết hợp camera ống kính zoom tiềm vọng 5x như là tính năng cốt lõi cho Space Zoom mà Samsung đăng ký gần đây. Không bất ngờ khi máy đi kèm tùy chọn chip Exynos 9830 hoặc Snapdragon 865 tùy thuộc vào thị trường.

Như thường lệ, Galaxy S11 có thể sẽ được ra mắt trong khoảng giữa đến cuối tháng Hai. Nếu lịch sử tiếp tục, có lẽ chúng ta sẽ thấy Galaxy S11 ra mắt trong khoảng thời gian từ giữa cho đến cuối tháng Hai.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN