Galaxy S10 lộ diện với diện mạo gần như không đổi

0
6559

Galaxy S10 không có nhiều thay đổi trong thiết kế, nhưng về tính năng máy sẽ có nhiều tính năng mới được tích hợp.

Tính cho đến thời điểm hiện tại, Galaxy S9 chỉ mới vừa được ra mắt khoảng 2 tuần và thậm chí chưa được chính thức bán ra, nhưng thông tin về phiên bảng nâng cấp tiếp theo của Galaxy S9, đã lộ diện.

Nhiều tin đồn gần đây cho rằng, Galaxy S9 là cái tên cuối cùng của dòng Galaxy S series, Samsung sẽ sử dụng một cái tên mới để thay thế cho dòng sản phẩm này, nhằm giúp cho người dùng dễ nhận diện được thương hiệu hơn. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có thông tin về tên gọi chính thức của mẫu smartphone vừa được rò rỉ này nên có thể tạm gọi là Galaxy S10.

Theo các hình ảnh vừa rò rỉ cho thấy, thiết kế của máy không có quá nhiều sự khác biệt so với hai thế hệ trước là Galaxy S8 và Galaxy S9. Mặt trước vẫn là màn hình Infinity với viền màn hình mỏng cùng với hai cạnh bên được làm cong, đây là điểm đặc trưng tạo nên nét riêng của dòng Galaxy S series.

Vị trí đặt camera trước cũng tương tự như trên S9 với một camera selfie đơn. Nhiều thông tin gần đây cho rằng phiên bản tiếp theo sẽ mang trên mình nhiều đột phá hơn về thiết kế, ít nhất là tương tự như iPhone X. Tuy nhiên, dường như Samsung vẫn chưa sẵng sàng để thay đổi, hoặc có thể hãng sẽ trình làng một mẫu smartphone khác mang nhiều thay đổi hơn.

Cụm camera sau của máy đã được thay đổi nâng cấp thành camera kép và đặt theo chiều ngang chứ không dọc như Galaxy S9 +. Trong nhiều năm qua, Samsung luôn liên tục thay đổi thiết kế của cụm camera nhằm có được một thiết kế tổng thể của thiết bị tinh tế và đẹp hơn, nhưng dường như cho đến thời điểm hiện tại, hãng vẫn chưa tìm được thiết kế nào thích hợp nhất.

Đáng chú ý trong bản thiết kế này là không có sự xuất hiện của cảm biến vân tay ở cả mặt trước và mặt sau. Từ đó có thể dễ dàng nhận thấy rằng, Galaxy S10 sẽ được tích hợp công nghệ nhận diện vân tay ngay bên dưới màn hình hiển thị. Trước đây, nhiều thông tin đồn đoán cho rằng Galaxy S9 sẽ được tích hợp công nghệ này, nhưng có vẻ như Samsung vẫn chưa sẵng sàng và cho đến phiên bản kế nhiệm tiếp theo hãng mới có thể tích hợp công nghện này vào thiết bị.

Về mặt cấu hình, hiện tại vẫn còn quá sớm để dự đoán về cấu hình bên trong của Galaxy S10, tuy nhiên có thể thấy rằng, máy sẽ được tích hợp con chip Exynos mạnh nhất trong tương lai của Samsung. Cùng với đó là một phiên bản khác sử dụng chip Snapdragon 855 của Qualcomm, dung lượng RAM bên trong sẽ có thể là 6 GB hoặc 8 GB.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN