Galaxy S10 Lite sắp ra mắt với sạc nhanh 45W, chip Snapdragon 855

0
5421

Bên cạnh tin đồn về chiếc Galaxy Note10 Lite giá rẻ hơn, Samsung cũng được cho là đang tạo ra phiên bản khác của Galaxy S10 với giá rẻ hơn.

Theo đó, trang công nghệ SamMobile báo cáo rằng Samsung đang phát triể một chiếc smartphone có tên model là SM-G770F, dự kiến được gọi là Galaxy S10 Lite khi tung ra thị trường. Thiết bị đi kèm các thành phần phần cứng giống hệt Galaxy A91 chưa phát hành, kết hợp chip Snapdragon 855, RAM 8 GB, bộ nhớ trong 128 GB, màn hình 6,7 inch, sạc nhanh 45W và chạy Android 10.

Nếu tin đồn này là chính xác thì quả thật kỳ quái khi Samsung đang pha loãng dòng smartphone hàng đầu của mình với nhiều mẫu sản phẩm hơn. Đó là chưa kể việc bổ sung một thành viên mới vào dòng Galaxy S10 cách vài tháng trước khi dòng Galaxy S11 xuất hiện quả thực khá xa lạ. Hơn nữa, phiên bản Lite của Galaxy S10 còn vượt qua Galaxy S10e cả về tính năng và hiệu năng.

Điều nhiều người quan tâm lúc này là Samsung sẽ định vị chiếc Galaxy S10 Lite ra sao. Sản phẩm sẽ được bán trên thị trường như là lựa chọn giá rẻ hơn cho loạt Galaxy S11 sắp tới? Liệu máy có tiếp cận nhiều thị trường trên thế giới hạn sẽ bị hạn chế? Tất cả vẫn cần thêm thời gian mới có thể đưa ra kết luận.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN