Galaxy Note9 đến tay người dùng Việt Nam với nhiều ưu đãi

0
8071

Note Fan Việt Nam sẽ trở thành những người đầu tiên trên thế giới sở hữu Galaxy Note9.

Hôm nay (14/8), trong buổi ra mắt sản phẩm Samsung Galaxy Note 9 tại Việt Nam, Công ty Điện tử Samsung Vina đã công bố Việt Nam sẽ là một trong những thị trường đầu tiên trên thế giới mở bán Galaxy Note9 vào ngày 24/8/2018.

Khi đặt hàng trước Galaxy Note9 khách hàng sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn và những đặc quyền dành cho khách hàng Việt Nam khi sở hữu sản phẩm chính hãng.

 

Chương trình đặt hàng trước sẽ chính thức được khởi động từ ngày 15/8/2018 với bộ quà tặng công nghệ có giá trị 5 triệu đồng bao gồm: Đế sạc đôi không dây, Cáp Dex HDMI, Bao da Clear View. Chương trình áp dụng tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc và trang thương mại điện tử chính thức của Samsung.

 

Ngoài ra, vào ngày mở bán 24/8/2018, khách hàng đã đặt mua trước sản phẩm Galaxy Note9 và có mặt sớm nhất tại các điểm giao máy tại 9 thành phố: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Kiên Giang sẽ có cơ hội được nâng cấp từ phiên bản Galaxy Note9 128GB lên phiên bản 512GB hoàn toàn miễn phí. Số lượng nâng cấp máy có hạn.

 

 

Vừa chính thức ra mắt trên toàn cầu vào ngày 9/8/2018, Samsung Galaxy Note9 đã giới thiệu loạt quyền năng di động mới với những cải tiến đột phá, được phát triển trên nền tảng công nghệ smartphone cao cấp của Samsung mang lại hiệu suất tối ưu. Chiếc bút S Pen cải tiến lần đầu tiên có khả năng kết nối thông minh và camera tích hợp trí tuệ nhân tạo AI mang lại những trải nghiệm người dùng vượt trội.

 

Galaxy Note9 sẽ có mặt từ ngày 24/8/2018 tại Việt Nam với các phiên bản cùng giá bán lẻ
đề nghị lần lượt như sau:
 Samsung Galaxy Note9 phiên bản 128GB: 22.990.000 đồng với các màu Đen
Huyền Bí, Đồng Ánh Kim Và Xanh Đại Dương
 Samsung Galaxy Note9 phiên bản 512GB: 28.490.000 với màu Xanh Đại Dương


Để biết thêm thông tin chi tiết về Galaxy Note9, vui lòng truy cập đường dẫn:
https://news.samsung.com/vn/samsung-galaxy-Note9

Cùng với sự ra mắt chính thức của dòng sản phẩm Galaxy Note9 tại Việt Nam, Công ty Điện tử Samsung Vina cũng mang đến trải nghiệm thanh toán di động Samsung Pay hoàn toàn mới: Dịch vụ chuyển khoản miễn phí Samsung Pay Card được tích hợp sẵn trên Galaxy Note9.

 

Với Samsung Pay Card, người dùng hoàn toàn có thể chuyển tiền một cách dễ dàng, tiện
lợi và được bảo mật tối ưu từ Samsung Pay Card đến tài khoản của các ngân hàng khác
nhau, ngay cả khi ngân hàng đó chưa nằm trong hệ sinh thái Samsung Pay.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN