Galaxy Note10 Lite với S Pen đạt chứng nhận FCC, đi kèm Bluetooth

0
5896

Samsung được cho là đang phát triển hai mẫu smartphone rút gọn mới, gồm Galaxy S10 Lite và Note 10 Lite, với Note10 Lite vừa được chứng nhận FCC.

Theo báo cáo trước đây, bộ đôi Galaxy S10 Lite và Galaxy Note10 Lite có thể được ra mắt tại thị trường Ấn Độ vào tháng tới, tức tháng 12/2019. Tuy nhiên, có những chi tiết khá thú vị đã xuất hiện trong báo cáo mới nhất.

Dữ liệu cho biết Galaxy Note10 Lite sẽ có hỗ trợ bút S Pen. Giống như tất cả các thiết bị Note khác, biến thể Lite cũng có sẵn bút stylus S Pen và hiện đã xuất hiện trong danh sách FCC kèm một số thông tin chính về nó.

Theo FCC, kích thước S Pen sẽ là 5,8 x 4,35 x 105,18 mm. Kích thước này có phần giống với bút S Pen có trên Galaxy Note10. Mặc dù kích thước giống hệt nhau nhưng không rõ liệu S Pen mới có đi kèm phần cứng con quay hồi chuyển hay không – vốn có trên phiên bản Note10. Vì thiết bị đi kèm biệt danh Lite nên chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ S Pen mới có thể thực hiện các nhiệm vụ như phím chụp từ xa cho máy ảnh.

Hơn nữa, FCC đã cung cấp hình ảnh bên ngoài của S Pen cho đến ngày 25/5/2020. Điều này như cho thấy thiết bị sẽ ra mắt vào tháng 5/2020, tức sau khi Note10 ra mắt được khoảng 9 tháng – vốn là thời điểm mà dòng sản phẩm này có thể bắt đầu sụt giảm doanh số. Đây được xem là khoảng thời gian hoàn hảo để một phiên bản thu gọn như Galaxy Note10 Lite được phát hành, vốn cũng không ảnh hưởng đến dòng Galaxy S11 dự kiến ra mắt đầu năm sau.

Ngoài Galaxy Note10 Lite và Galaxy S10 Lite, Samsung cũng được cho là đang phát triển các mẫu smartphone Galaxy A81 và Galaxy A51. Nhiều khả năng chúng sẽ chạy Android 10 với giao diện One UI 2.0 mới nhất của Samsung.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN