Galaxy Note10+ 5G chụp ảnh đẹp nhất trong bảng xếp hạng DxOMark

0
5656

Phiên bản 5G của Galaxy Note10+ mà Samsung vừa ra mắt đã nhanh chóng nhận được đánh giá tốt bởi các chuyên gia đến từ DxOMark.

Galaxy Note10+ 5G đã nhận đánh giá camera đến từ DxOMark với số điểm tổng thể 99 dành cho camera trước và đặc biệt là 113 dành cho camera phía sau. Tất nhiên, các đánh giá máy ảnh không thể dựa vào điểm chuẩn hiệu suất với điểm số khách quan, mặc dù DxOMark nhấn mạnh rằng trên thực tế, chúng ta có thể định lượng hiệu suất như vậy.

Điều đó không có nghĩa là mọi người nên bỏ qua các loại đánh giá này hoàn toàn. Ngược lại, đánh giá của DxOMark về một sản phẩm như Galaxy Note 10+ chắc chắn đáng để xem xét, đặc biệt nếu hiệu suất máy ảnh là thứ người dùng thực sự quan tâm trong điện thoại.

Như Samsung giải thích trong tổng kết đánh giá DxOMark mới của mình, điểm số camera ở đây tổng hợp đánh giá chất lượng hình ảnh và video của các kỹ sư DxOMark để cung cấp cho người tiêu dùng dữ liệu thử nghiệm đáng tin cậy về hiệu suất camera của smartphone. DxOMark chỉ định điểm số phụ cho chất lượng ảnh và video, sau đó kết hợp chúng thành một điểm tổng thể.

Với điểm số cao nhất, các máy ảnh đi kèm với biến thể 5G của Galaxy Note 10+ có thể so sánh với các sản phẩm có máy ảnh tốt nhất như Huawei P30 Pro, OnePlus 7 Pro và iPhone XS Max.

Tóm lại, DxOMark đánh giá Galaxy Note 10+ 5G là thiết bị hàng đầu cung cấp chất lượng chụp ảnh tốt nhất trong cơ sở dữ liệu smartphone của họ. Điều này có nghĩa cho cả người dùng đang chụp ảnh hoặc quay video. Mặc dù điểm số tương tự như Galaxy S10 5G nhưng một số thuật toán xử lý tinh chỉnh đã cải thiện chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN