Galaxy Note 9 sẽ đi kèm thỏi pin dung lượng đến 4.000 mAh

0
5980

Sau khi tiết lộ thông tin cho biết Galaxy Note 9 sẽ có camera ngang với pin lớn hơn thì Ice Universe lại tiếp tục cung cấp thông tin thỏi pin của máy.

Trước đó, Ice Universe cho biết Galaxy Note 9 sẽ có thỏi pin dao động trong khoảng giữa 3.850 mAh đến 4.000 mAh, nhưng nếu nguồn của Ice Universe là chính xác thì Samsung dường như đã đi đến lựa chọn cao nhất có thể.

Điều này có nghĩa là nó tăng đáng kể thời lượng pin so với Galaxy Note 8 vào năm ngoái, vốn có thỏi pin 3.300 mAh ở mức trung bình. Thỏi pin mới sẽ giúp Galaxy Note 9 mở rộng màn hình thêm một chút, với kích thước trong khoảng 6,4 inch, và tất cả các thành phần bên trong cũng được nâng cấp, mặc dù hầu hết các thành phần sẽ giống với Galaxy S9+.

Báo cáo cho biết, Galaxy Note 9 sẽ đi kèm chip Qualcomm Snapdragon 845 đối với bản Mỹ, trong khi bản quốc tế dùng chip Exynos 9810 Octa của riêng Samsung. Máy cũng đi kèm RAM 6 GB và bộ nhớ trong 128 GB, mặc dù biến thể 64 GB và 256 GB cũng có thể xảy ra. Điện thoại sẽ chạy trên nền tảng Android 8.1 Oreo, mặc dù bản cập nhật Android P sẽ sớm được thực hiện khi nó ra mắt.

Cuối cùng, Galaxy Note 9 sẽ đi kèm thiết lập camera kép với ống kính có thể thay đổi khẩu độ cùng ống kính tele, trong khi camera trước 8 MP cho nhu cầu chụp ảnh selfie.

Theo kế hoạch, Galaxy Note 9 sẽ được ra mắt vào đầu tháng 8 tại sự kiện diễn ra ở New York (Mỹ) và ngày 2 hoặc 9, với thời điểm phát hành vào cuối tháng 8.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN