Galaxy Note 9 dành cho thị trường Mỹ sẽ có RAM 6 GB

0
10610

Một điểm chuẩn Geekbench mới dành cho Galaxy Note 9 với số model SM-N960U được cho là hướng đến thị trường Mỹ đã được đăng tải.

Trước đó, SM-N950U là tên model của Galaxy Note 8 mà Samsung phát hành năm ngoái dành cho thị trường Mỹ, vì vậy không bất ngờ khi SM-N960U là của bản kế nhiệm cho thị trường này. Theo chi tiết kỹ thuật đăng tải thì SM-N960U sẽ đi kèm chip Snapdragon 845 của Qualcomm và RAM 6GB.

Cần nhớ rằng, tên model SM-N960U được phát hiện lần đầu tiên trên Geekbench vào tháng 3. Ở thời điểm đó, chi tiết về số lượng lõi CPU và RAM đều tương tự thông tin mới nhất, bao gồm cả hệ điều hành Android 8.1 Oreo. Vì vậy, rất có khả năng các chi tiết về sản phẩm là chính xác.

Được biết bài kiểm tra điểm chuẩn mới cho thấy điểm số lõi đơn và đa lõi của SM-N960U đều khá tương tự với điểm số trên Galaxy S9, vốn cũng sử dụng chip Snapdragon 845. Tuy nhiên, vì đây là Galaxy Note 9 “tiền sản xuất” nên mọi người không cần đọc quá nhiều vào những điểm này.

Hồi đầu tháng, phiên bản Galaxy Note 9 sử dụng chip Exynos cũng đã được thử nghiệm trên Geekbench. Trong khi bài test được nghi vấn là giả nhưng chắc chắn Samsung đang phát triển một Galaxy Note 9 dùng chip Exynos của riêng mình. Điều thú vị là phiên bản Exynos có thể đi kèm RAM 8 GB thay vì 6 GB như phiên bản cho thị trường Mỹ.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN