Galaxy Note 8 sẽ không được trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình

0
8891

Hình ảnh được cho là mặt lưng của Galaxy Note 8 vừa được đăng tải trên internet cho thấy, máy sẽ đặt cảm biến vân tay ở mặt lưng bên cạnh cụm camera kép.

Phải đến hơn hai tháng nữa Galaxy Note 8 mới chính thức được trình làng nhưng các thông tin về mẫu flagship mới của Samsung đã gần như được tiết lộ hoàn toàn. Theo đó, Galaxy Note 8 có thiết kế tương tự như bộ đôi S8/S8+, máy vẫn sử dụng màn hình Infinity Display với viền màn hình vô cực  cong tràn hai cạnh. Điều tất cả những ai yêu thích Samsung mong chờ là cảm biến vân tay sẽ đươc tích hợp dưới màn hình cảm ứng. Nhưng, nhà sản xuất Hàn Quốc vẫn chưa sẵng sàng cho việc tích hợp này.

Các hình ảnh được đăng tải gần đây cho thấy, cụm cảm biến vân tay trên Note 8 sẽ được đặt ở mặt sau của điện thoại. Samsung đảm bảo sẽ không đặt cụm cảm biến này bên cạnh camera kép để tránh tình trạng người dùng đặt nhằm tay lên camera như trên S8/S8+.

Bút S-Pen tạo nên nét đặc trưng của dòng Galaxy Note vẫn được trang bị trên Note 8. Máy sử dụng cổng kết nối USB Tybe-C, jack cắm tai nghe 3.5mm vẫn được giữ lại trên máy. Màn hình trên Galaxy Note 8 sẽ có kích thước 6,3-6,4 inch, tỉ lệ 18,5:9 tương tự như trên S8. Máy sẽ có hai phiên bản sử dụng chip Snapdragon 835 dành cho thị trường Mỹ và chip Exynos 8895 dành cho thị trường quốc tế. RAM trên Galaxy Note 8 có dung lượng 6 GB, bộ nhớ trong 64 GB.

Xu hướng trang bị camera kép trên smartphone hiện đang được rất nhiều nhà sản xuất áp dụng và Galaxy Note 8 cũng không ngoại lệ. Đây sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị camera kép ở mặt sau. Theo đó, cụm camera kép trên Galaxy Note 8 có độ phân giải 12MP cho cả hai ống kính.

Dự kiến Galaxy Note 8 sẽ được trình làng vào tháng 9 tới đây. Và giá bán của Note 8 sẽ không quá cao nhằm thu hút được nhiều người dùng quay trở lại với dòng Note sau sự cố phát nổ trên Note 7.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN