Galaxy Note 10 sẽ trở thành chiếc Galaxy Note lớn nhất

0
5975

Việc để Apple vượt mặt về kích thước màn hình dòng Galaxy Note khiến Samsung không chịu ngồi yên và phải nâng kích thước nó lên vào phiên bản năm sau.

iPhone XS Max mà Apple mới ra mắt có màn hình 6,5 inch, lớn hơn so với mức 6,4 inch trên Galaxy Note 9 hiện tại. Tuy nhiên mọi thứ sẽ thay đổi vào năm sau khi báo cáo mới nhất nói rằng Samsung có ý định tung ra chiếc Galaxy Note 10 với màn hình lớn nhất từ trước đến nay của dòng Galaxy Note.

Cụ thể, nguồn tin báo cáo rằng Galaxy Note 10 mà Samsung phát hành vào nửa cuối năm 2019 sẽ đi kèm màn hình Super AMOLED rộng 6,66 inch. Điều này có nghĩa điện thoại của Samsung sẽ lớn hơn 0,16 inch so với chiếc điện thoại cao cấp nhất của Apple.

Dĩ nhiên con số 6,66 inch không phải là kích thước lớn nhất trong thế giới smartphone, đặc biệt khi trên thị trường có nhiều sản phẩm sở hữu màn hình 6,7 inch, 6,9 inch hoặc thậm chí 7 inch nhưng tất cả sản phẩm đó chưa thể xây dựng được thương hiệu chú ý như dòng Galaxy Note. Còn với Samsung, việc nâng kích thước màn hình cho Galaxy Note 10 chắc chắn nhận được nhiều sự chú ý khi mà nó lớn sẽ mang đến khả năng tối ưu hóa năng suất cho người tiêu dùng.

Nhưng Galaxy Note 10 không phải là điểm đột phá duy nhất của Samsung trên thị trường smartphone khi mà công ty này đang có ý định tung ra mẫu điện thoại Galaxy F có thể cuộn lại. Samsung có thể không mở rộng kích thước màn hình của nó quá nhiều đến mức mọi người cảm thấy như đang mang trên mình một tablet thay vì điện thoại nhưng đối với những người cần nhiều không gian làm việc, đó thực sự là lớn để họ dễ dàng tương tác hơn so với những gì có thể trên một smartphone.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN