Galaxy Note 10 có thể quay lại thiết kế màn hình cạnh cong hơn

0
6871

Kể từ khi Galaxy Note Edge ra mắt, màn hình cong đã trở thành thương hiệu của các điện thoại hàng đầu của Samsung cho đến sau Galaxy Note 7.

Tuy nhiên, sau một thời gian rời xa thiết màn hình cạnh cong, Samsung dường như sẽ quay trở lại với nó trong phiên bản Galaxy Note 10 sắp tới nhằm mang lại cảm hứng thiết kế cũ nhưng nổi bật của công ty.

Như đã biết, Galaxy Note 9 và Galaxy S10 cũng như S10+ có màn hình cong rất tinh tế, chủ yếu để làm nổi bật các cạnh bên cực mỏng và một cái cớ để màn hình Edge tồn tại. Thế nhưng, yếu tố cong tuyệt đối biến mất cho đến khi Galaxy Note 10 trình làng.

Điều này được đưa ra bởi chuyên gia rò rỉ @UniverseIce, với ý kiến cho biết Galaxy Note 10 có thể đi kèm màn hình cong mạnh hơn so với Note 7. Vì vậy sẽ rất thú vị khi xem Samsung sẽ làm gì với Note 10. Nếu công ty quay trở lại với thiết kế cạnh cong rõ ràng hơn, hy vọng rằng công ty sẽ mở ra trải nghiệm người dùng phong phú hơn.

Quay trở lại khi Galaxy Note Edge ra mắt, màn hình cong của nó chắc chắn là mới và khác biệt so với bất kỳ thứ gì khác trên thị trường, nhưng chính công ty sau đó đã chứng minh rằng các khía cạnh chức năng của màn hình Edge có thể được sao chép trên các thiết kế cong tinh tế hơn.

Một nhận xét thú vị khác mà Ice Universe đưa ra là nhiều hơn một thương hiệu sẽ theo bước Samsung để đưa ra một smartphone có màn hình cạnh cong tương tự. Xu hướng này đã không thực sự nổi bật trong quá khứ, nhưng nếu Note 10 thực sự làm điều gì đó rất sáng tạo hoặc tiện lợi với thiết kế được đồn đại này, thì nhiều công ty có thể sẽ làm theo.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN