Galaxy Note 10 có thể hỗ trợ sạc không dây nhanh hơn

0
5490

Galaxy Note 10 đang trở thành một chiếc điện thoại cao cấp khó hiểu, ít nhất là theo như những tin đồn đăng tải mới đây về sản phẩm.

Mặc dù có vẻ như thiết kế đã được giải quyết, nhưng vẫn còn một vài chi tiết chưa được hoàn thiện. Một trong những chi tiết vẫn còn nghi vấn là khả năng sạc không dây của phablet này. Tuy nhiên, rò rỉ mới nhất cho thấy Galaxy Note 10 sẽ có tốc độ sạc không dây nhanh ấn tượng so với mức trung bình hiện nay.

Đã có những tin đồn trước đây về khả năng sạc nhanh cho Galaxy Note sắp tới của Samsung, nhưng điều đó đã nhanh chóng bị loại bỏ sau các rò rỉ mới đây khi báo cáo của Roland Quandt cho thấy sạc không dây của điện thoại có thể cung cấp một cái gì đó tốt hơn.

Bộ sạc không dây siêu tốc hiện tại của Samsung hỗ trợ đầu ra 10 đến 15 watt. Công ty đã trình diễn một bộ sạc không dây mới có thể đạt 20 watt khi sử dụng chức năng sạc không dây ngược. Tuy nhiên, không có gì đảm bảo rằng điều đó thực sự sẽ có trên Galaxy Note 10.

Ngoài ra, Samsung cũng phô diễn chức năng sạc nhanh có dây USB-C 45 watt tại MWC Thượng Hải. Đây là công nghệ ban đầu được đồn đại sẽ đến với Galaxy Note 10, tuy nhiên báo cáo gần đây nói rằng nó chỉ hỗ trợ sạc 25W mà thôi,

Mặc dù sạc nhanh không dây chắc chắn là một lợi ích nhưng nó có thể không đủ để thu hút khách hàng mới mua Galaxy Note 10. Vẫn chưa biết Galaxy Note 10 sẽ có giá bao nhiêu nhưng mọi thứ sẽ được vén màn tại sự kiện Samsung Unpacked 2019 diễn ra vào ngày 7/8.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN