Galaxy J7 (2016) phát nổ trên tay người dùng

0
9594

Chiếc Galaxy J7 (2017) đột nhiên phát nổ trên tay một bé trai 4 tuổi người Pakistan khi đang chơi trò “My Talking Tom”.

Theo lời kể của bà Naureen Ahsan, bà đã mượn chiếc Samsung Galaxy J7 (2016) của con gái để cho cháu trai của mình chơi game. Khi đang chơi đột nhiên điện thoại nóng lên và phát nổ. May mắn thay, vụ nổ đã không làm ai bị thương nhưng nó đã gây ra cú sốc tâm lý cho cháu bé chỉ 4 tuổi.

Từ những hình ảnh được đăng tải cho thấy, vụ nổ có liên quan đến pin của máy. Viên pin trên chiếc J7 này cháy đen và phòng lên khá to, phần nắp lưng và những khu vực xung quay bị teo do quá nhiệt.

Hồi cuối năm ngoái, hàng loạt các sự cố phát nổ do lỗi của pin trên Galaxy Note 7 đã buộc hãng phải thu hồi tất cả dòng sản phẩm này. Mới đây, nhà sản xuất Hàn Quốc đã lên kế hoạch tung ra mẫu Note 7 tân trang với viên pin có dung lương thấp hơn phiên bản trước. Tuy nhiên, vụ nổ này xảy ra đúng thời điểm nhạy cảm khi Samsung chuẩn bị ra mắt Note 7 FE. Điều này một lần khiến người dùng lo ngại về pin trên các mẫu điện thoại của Samsung.

Sau sự cố trên, Ahsan đã dành lời khuyên cho các bật cha mẹ là nên trông coi trẻ cẩn thận trước những thiết bị điện tử như điện thoại di động.
Khôi Hồ
Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN