Galaxy C10 là điện thoại Samsung đầu tiên có thiết lập máy ảnh kép?

0
5853

Nhiều khả năng Samsung sẽ không chờ đến Galaxy Note 8 để trang bị máy ảnh kép mà thay vào đó áp dụng ngay trên sản phẩm C-series sắp tới.

Trước đó, một số tin đồn cho biết Galaxy Note 8 sẽ là smartphone đầu tiên mang thương hiệu Samsung trang bị thiết lập máy ảnh kép. Tuy nhiên, thời điểm sản phẩm này ra mắt nhiều khả năng phải chờ đến tận tháng 8 hoặc tháng 9. Vì vậy, để không bị các đối thủ bỏ rơi, hãng điện thoại Hàn Quốc sẽ quyết định thử lửa máy ảnh kép trên một smartphone khác, mà cụ thể là Galaxy C10.

Dẫn nguồn tin từ các chuỗi cung ứng đến từ Trung Quốc, trang PhoneArena cho biết Galaxy C10 sẽ có tên model SM-C9150. Bên cạnh thiết lập máy ảnh kép, nó cũng đi kèm chip xử lý Snapdragon 660 mà Qualcomm dự kiến công bố vào ngày 9/5 tới đây.

Ngoài ra, Galaxy C10 sẽ đi kèm nút trợ lý ảo Bixby chuyên dụng tương tự như những gì mà Samsung trang bị cho Galaxy S8 và S8+ mới đây.

Các hình ảnh trước đó cung cấp bản phác thảo mặt phía sau của Galaxy C10. Bản phác họa này không hiển thị máy quét vân tay ở mặt sau, có nghĩa nó được nhúng trong nút Home như các sản phẩm khác hoặc thậm chí được nhúng vào màn hình. Tuy nhiên trường hợp thứ hai khó xảy ra khi nút Home dường như là nơi tốt nhất để đặt cảm biến vân tay ở thời điểm hiện tại.

An Tường

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN