Galaxy A70 trình làng với màn hình khủng, camera chất

0
6847

Sau Galaxy A30 và A50, Samsung đã bổ sung vào gia đình sản phẩm tầm trung một thành viên khác là Galaxy A70 với nhiều tính năng khá ấn tượng.

Điểm nhấn lớn nhất của dòng sả phẩm này chính là màn hình Super AMOLED 6,7 inch FHD+ (2.400 x 1.080) lớn với tỷ lệ khung hình 20:9 gần như chuẩn điện ảnh, hoàn hảo để xem phim trong màn ảnh rộng. Nó sử dụng notch dạng giọt nước (Infinity-U) chứa camera selfie 32 MP với khẩu độ f/2.0, đặt ở trung tâm điện thoại.

Ở mặt sau, điện thoại đi kèm thiết lập ba camera với cảm biến chính 32 MP được kết hợp với cảm biến độ sâu 5 MP và cảm biến siêu rộng 8 MP.

Bên trong, điện thoại được trang bị chip 8 lõi chưa rõ tên và thỏi pin dung lượng 4.500 mAh hứa hẹn cho thời gian sử dụng cả ngày. Điều thú vị là điện thoại hỗ trợ sạc siêu nhanh lên tới 25W, thậm chí còn mạnh hơn cả biến thể không phải 5G của dòng Galaxy S10 hàng đầu.

Về bảo mật sinh trắc học, điện thoại cũng có cảm biến vân tay dưới màn hình và mở khóa bằng khuôn mặt. Nó có sẵn trong 4 màu khác nhau – Cam, Xanh lam, Đen và Trắng – và sẽ đi kèm với RAM 6 GB hoặc 8 GB. Bộ nhớ trong được chốt ở mức 128GB, với tùy chọn mở rộng thêm 512GB thông qua thẻ nhớ microSD.

Đối với phần mềm, Galaxy A70 đi kèm một loạt ứng dụng Samsung như Knox, Samsung Pay và Samsung Pass. Nó sẽ chạy trên nền tảng Android 9.0 Pie, với giao diện người dùng One UI của Samsung. Các tính năng sử dụng bằng một tay của thiết bị này sẽ là ưu điểm trên màn hình lớn của điện thoại.

Giá cả và thời điểm lên kệ của Galaxy A70 không được Samsung tiết lộ trong thông báo của mình, nhưng công ty hứa hẹn sẽ cung cấp thêm thông tin vào ngày 10/4 tại sự kiện riêng.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN