Galaxy A50 và A30 lộ ảnh trực tiếp với màn hình Infinity-U, đa camera

0
7976

Sau khi tung ra các biến thể mới của dòng Galaxy M cho phân khúc thấp, Samsung được cho là đang chuẩn bị cho sự xuất hiện của bộ đôi Galaxy A tầm trung mới.

Như các rò rỉ trước đó, cả hai model này đều được trang bị màn hình Infinity-U cỡ lớn 6,4 inch. Trong cả 2 trường hợp, tấm nền AMOLED được ghép nối với các cạnh bên mỏng, notch giống hình giọt nước và cằm tương đối dày.

Các mô hình cũng bao gồm thiết kế phía sau tinh tế, hoàn chỉnh với nhiều camera phía sau được sắp xếp theo chiều dọc. Tuy nhiên nhằm cắt giảm chi phí, Samsung đã thay các tấm phía sau bằng nhựa bóng thay vì nhôm hoặc kính.

Trong trường hợp của Galaxy A50, thiết lập ba camera được đồn đại trước đây có thể thấy rõ. Điều này được cho là bao gồm một cảm biến 25 MP chính kết hợp với camera 8 MP góc siêu rộng và cảm biến độ sâu thứ ba có độ phân giải 5 MP. Với Galaxy A30, máy đi kèm camera kép với các cảm biến camera 16 MP chính và 5 MP góc siêu rộng.

Một yếu tố khác biệt khác ở thiết bị chính là hệ thống máy quét dấu vân tay. Giống như các smartphone cao cấp mới được công bố, Galaxy A50 đi kèm giải pháp quét vân tay trong màn hình, trong khi Galaxy A30 đi kèm thiết lập máy quét vân tay ở mặt sau.

Nếu tin đồn chính xác thì hai thiết bị này sẽ được công bố vào tuần tới, trong ngày 28/2. Ban đầu, tính khả dụng có thể sẽ bị giới hạn ở một số thị trường châu Á như Trung Quốc và Ấn Độ, nhưng cuối cùng người tiêu dùng ở châu Âu cũng có thể mua các thiết bị này. Khi phát hành, chúng sẽ có sẵn với các màu Đen, Trắng, Xanh và Đỏ.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN