Galaxy A40 lộ diện với màn hình Infinity-U, giá 284 USD

0
5412

Một trong những chiếc smartphone tầm trung mà Samsung dự kiến ra mắt trong thời gian tới, Galaxy A40, đã bất ngờ xuất hiện hình ảnh.

Có vẻ như Samsung đã trở lại với cách thức truyền thống, đó là tràn ngập thị trường smartphone với mọi sản phẩm cho từng phân khúc khác nhau. Lần này, công ty sử dụng dòng Galaxy A để thử nghiệm các phong cách và công nghệ khác nhau trước khi triển khai chúng đến với các sản phẩm cao cấp hơn.

Sau khi công ty công bố sự kiện Galaxy A Event vào tháng tới, nơi Galaxy A90 có thể được trình làng, đã có những thông tin nói rằng Galaxy A40 cũng sẽ được giới thiệu.

Dựa vào tên sản phẩm, không bất ngờ khi Galaxy A40 sẽ là một sản phẩm tầm trung và nằm trong phân khúc giữa Galaxy A30 và A50 mà công ty Hàn Quốc đã công bố trước đó. Chiêc điện thoại này sử dụng màn hình Infinity-U, tức là notch giọt nước. Mặc dù vậy, dựa vào hình ảnh kết xuất cho thấy nó có thể tran bị viền khá dày mà không mỏng như kỳ vọng của nhiều người.

Mặt sau máy là nơi chứa hầu hết các điểm khiến nhiều người thất vọng. Trước đây đã có tin đồn rằng Galaxy A40 sẽ có 3 camera nhưng điều này đã khác khi hình ảnh kết xuất cho thấy nó chỉ đi kèm camera kép. Thông số kỹ thuật của camera chưa rõ nhưng ngoài thiết lập này, nó cũng đi kèm máy quét dấu vân tay ở mặt sau. Vì vậy nó sẽ không đi kèm máy quét vân tay dưới màn hình hoặc gắn bên.

Mặt khác, nó có giắc cắm tai nghe được đặt cạnh cổng USB-C. Galaxy A40 dự kiến được trang bị chip xử lý Exynos 7887 từ năm 2017 và sẽ có pin dung lượng 4.000 mAh lớn. Nói cách khác, Samsung đang hướng A40 đến phục vụ nhu cầu hiệu suất cả ngày thay vì tính năng ưa thích.

Tất cả khiến Galaxy A40 trở thành một sản phẩm kỳ lạ trong đại gia đình Galaxy A – vốn được Samsung đưa ra để thử nghiệm các tính năng. Mặc dù vậy, giá bán 284 USD có thể giúp nó trở thành một lựa chọn ngân sách đáng giá cho mọi người, đặc biệt khi sản phẩm đến từ một thương hiệu có uy tín.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN