FPT Shop hợp tác với Vietnamobile tung chương trình trợ giá điện thoại kèm gói cước siêu hấp dẫn

0
5832

Vào ngày 12/12, FPT Shop phối hợp cùng Vietnamobile chính thức giới thiệu rộng rãi chương trình VNM 102 “Có 1 không 2, Mua cực dễ – Giá cực rẻ”.  Đây là chương trình trợ giá mua điện thoại chính hãng mới 100% với giá thấp hơn đến 8 triệu đồng, độc quyền tại FPT Shop.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một nhà bán lẻ hợp tác cùng một nhà mạng mang đến cho khách hàng chương trình trợ giá mua điện thoại kèm gói cước siêu hấp dẫn. Theo đó, khi tham gia chương trình trợ giá này, khách hàng sẽ được mua điện thoại với giá ưu đãi thấp hơn đến 8.000.000 đồng, dành cho hầu hết các dòng điện thoại, kể cả sản phẩm mới ra mắt hay đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Đây cũng là ưu đãi độc quyền mà FPT Shop ưu ái dành riêng cho các khách hàng của mình.

Bà Elizabete Fong, Tổng Giám đốc Vietnamobile

Việc hợp tác chiến lược giữa FPT Shop và Vietnamobile sẽ tạo nên sức mạnh cộng hưởng, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam cách mua điện thoại hoàn toàn mới, không chỉ đơn giản mà còn có được nhiều lợi ích thiết thực.

Cụ thể, chọn tham gia chương trình VNM 102, khách hàng sẽ dễ dàng sở hữu những chiếc smartphone mới nhất, được ưa chuộng nhất với khoản tiền bỏ ra ban đầu thấp hơn đáng kể so với giá niêm yết của sản phẩm đó. Sau đó, mỗi tháng, bạn chỉ cần trả đúng số tiền cho gói cước đã đăng ký để được thoải mái nghe gọi, sử dụng data tốc độ cao và truy cập mạng xã hội. Thêm vào đó, smartphone đang là xu thế, việc sử dụng smartphone không chỉ gói gọn trong việc nghe gọi mà phải mở rộng thêm nhiều tiện ích khác mà cơ bản nhất là lướt web, truy cập mạng xã hội và nhiều ứng dụng giải trí online. Do đó, một gói cước bao gồm cả thời gian gọi lẫn dung lượng data khủng sẽ đáp ứng được nhu cầu cơ bản của người dùng smartphone, là combo hoàn hảo đi cùng chiếc smartphone. Điều này càng khẳng định, chọn tham gia gói VNM 102 “Có 1 không 2, Mua cực dễ – Giá cực rẻ” là phương thức tiêu dùng thông minh và hiện đại phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Được biết, chương trình trợ giá mua điện thoại kèm gói cước đã được áp dụng rộng rãi từ lâu tại các nước phát triển trên thế giới như Anh, Mỹ, Singapore…Nay FPT Shop lần đầu tiên đưa vào thực hiện với tiêu chí vừa giảm tối đa giá mua điện thoại ban đầu cho khách hàng vừa mang đến tiện ích cộng thêm thiết thực nhất.

Chương trình trợ giá mua điện thoại vừa hỗ trợ mua máy với giá thấp hơn đến 8.000.000 đồng vừa mang đến gói cước siêu tốc kèm dung lượng siêu khủng với tài khoản tiết kiệm đến 91% so với giá mua lẻ. Để tham gia, người dùng chỉ cần mua máy tại FPT Shop và đăng ký gói VNM 102 “Có 1 không 2” của Vietnamobile.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN