Flagship tiếp theo của Xiaomi có RAM 8 GB, sử dụng màn hình của JDI

0
9547

Smartphone cao cấp tiếp theo của Xiaomi có tên mã “Chiron” sẽ được trang bị RAM “khủng” 8 GB và sử dụng màn hình cao cấp của nhà sản xuất JDI.

Nhiều khả năng đây sẽ là phiên bản kế nhiệm của Xiaomi Mi 6. Xu hướng chuyển dần sang màn hình tỉ lệ 18:9 đang được nhiều nhà sản xuất áp dụng. Đầu năm nay các mẫu flagship của LG hay Samsung đã bắt đầu sử dụng tỉ lệ màn hình mới này. Với tỉ lệ 18:9 sẽ giúp nội dung hiển thị trên màn hình sẽ nhiều hơn so với tỉ lệ 16:9.

Theo đó, Xiaomi đang lên kế hoạch hợp tác với nhà sản xuất màn hình Nhật Bản JDI trong việc cung cấp màn hình cho mẫu flagship này. Máy sẽ sử dụng màn hình có kích thước 6 inch với phần viền siêu mỏng đang được JDI sản xuất hàng loạt. Trước đây, Xiaomi cũng đã từng sử dụng màn hình có tỉ lệ lớn hơn 16:9 với phần viền siêu mỏng trên Xiaomi Mi Mix, nhưng mẫu smartphone này chưa thực sự thành công.

Trên “Chiron”, Xiaomi sẽ tập trung cải thiện chất lượng trải nghiệm cho người dùng. Các tin đồn cho rằng “Chiron” sẽ sử được trang bị RAM 8GB, và máy có thể sử dụng chip xử lý cao cấp đến từ Qualcomm. Hiện tại các thông tin khác về mẫu smartphone này vẫn chưa được tiết lộ nhiều.

Khôi Hồ

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN