LG sẽ định nghĩa lại màn hình kép trên smartphone

0
8566

Bản vẽ phác thảo một thiết bị mới của LG vừa được tiết lộ cho thấy đây là chiếc điện thoại kết hợp giữa dòng G và dòng V của hãng.

Bản vẽ cho thấy, thiết kế của chiếc điện thoại này khá giống với LG G6. Tuy nhiên, nó lại có một màn hình phụ chạy ngang camera nằm ở giữa tương tự như dòng V của LG. Thậm chí chiếc điện thoại này còn có độ mỏng khá ấn tượng.

Theo các thông tin đồn đoán cho rằng mẫu smartphone này là chiếc LG V30 sắp ra mắt của LG. Đây sẽ là một động thái táo bạo khi LG cho ra mắt mẫu smartphone có thiết kế ấn tượng như thế này. Và lần này LG đã thận trọng hơn trong việc sáng tạo, và đưa các công nghệ mới lên trên những mẫu smartphone mới của mình. Bởi người dùng không phải lúc nào cũng đón nhận và thích thú những công nghệ mới. LG G5 là một ví dụ minh chứng cho điều này.

Tuy nhiên, không có gì ngăng cản LG tung ra một chiếc điện thoại mới định nghĩa lại thiết kế màn hình kép. Khi Apple ra mắt thế hệ iPhone tiếp theo vào nữa cuối năm nay, buộc các nhà sản xuất khác phải đưa ra những sáng tạo mới, những công nghệ mới nhằm cạnh tranh với iPhone. Nếu như bản thiết kế này là có thật, thì đây có lẽ sẽ là thiết bị chủ lực của LG nhằm cạnh tranh với iPhone của Apple.

Khôi Hồ

 

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN