Fitbit giới thiệu đồng hồ thông minh Fitbit Versa tại thị trường Việt Nam

0
7574
Fitbit Versa

Hôm nay, ngày 24 tháng 5 năm 2018, Fitbit – thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị thông minh đã chính thức ra mắt tại Việt Nam sản phẩm vòng theo dõi sức khỏe mới nhất Fitbit Versa. Sản phẩm được phân phối chính thức qua Công ty Synnex FPT.

Versa sở hữu ngôn ngữ thiết kế khác biệt với màn hình cảm ứng hiển thị rõ nét ở độ sáng lên tới 1.000 nits cùng bộ sưu tập dây đeo và mặt kính nhiều màu sắc, dễ dàng thay đổi, đảm bảo giúp người dùng biến hóa linh hoạt trong mọi trang phục hay trong mọi hoạt động hàng ngày của bạn.


Fitbit Versa hỗ trợ theo dõi nhịp tim PurePulse®24/7, theo dõi giấc ngủ tự động và cung cấp các bài tập luyện được cá nhân hóa bằng hình ảnh hoặc video trên mặt đồng hồ. Tính năng Fitbit Coach trên thiết bị này cho phép hỗ trợ hơn 15 chế độ tập thể dục khác nhau hoặc tự động nhận biết hoạt động với SmartTrack ™. Sản phẩm có khả năng chống nước đến 50 mét và thời lượng pin kéo dài đến 4 ngày, nên việc đeo trong mọi hoàn cảnh là điều rất dễ dàng.
Ngoài khả năng cung cấp một số câu trả lời tin nhắn nhanh cho người dùng Android, Versa còn tích hợp nhiều tính năng thông báo khác, bao gồm: thông báo ứng dụng, lịch hẹn, cuộc gọi và tin nhắn từ điện thoại. Người dùng cũng có thể truy cập vào Thư viện ứng dụng của Fitbit với hơn 700 ứng dụng hữu ích, Fitbit Labs cùng giao diện màn hình có thể được tùy chỉnh cho cảm giác mới lạ mỗi ngày.
Với khả năng lưu trữ và phát nhạc, người dùng Fitbit Versa có thể tận hưởng những giai điệu âm nhạc trong khi tập luyện. Sản phẩm có thể lưu trữ đến 300 bài hát và được kết nối với tai nghe Bluetooth để phát nhạc. Versa cũng hỗ trợ tạo danh sách phát nhạc riêng ưa thích của bạn cũng như nghe nhạc ngoại tuyến từ ứng dụng Deezer.

Điểm đặc biệt, Fitbit cũng giới thiệu 2 tính năng mới khá thành công, đó là Fitbit Pay và chức năng theo dõi chu kỳ sức khỏe phụ nữ. Tuy nhiên, hiện 2 tính năng này chưa được hỗ trợ tại Việt Nam và dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới.
Fitbit Versa có sẵn hệ điều hành Fitbit OS 2.0, với nhiều tính năng quan trọng và cần thiết hơn, cung cấp nhiều mẹo thúc đẩy vận động và luôn giữ bạn đi đúng hướng tập luyện để đạt mục tiêu. Số liệu giám sát sẽ được báo cáo và phân tích đầy đủ qua ứng dụng được đồng bộ hóa trên di động, từ đó giúp người dùng điều chỉnh các hoạt động để đạt được mục tiêu đề ra. Đây cũng là nền tảng khoa học giúp người dùng tạo ra động lực rèn luyện đúng cách, ngủ ngon hơn, ăn uống và quản lí thể trạng một cách thông minh hơn.
Trong thời gian tới, Fitbit sẽ bổ sung thêm 2 tính năng nữa cho Fitbit Versa tại thị trường Việt Nam là Fitbit Pay và chức năng theo dõi chu kỳ sức khỏe phụ nữ.

Giá tham khảo Fitbit Versa qua nhà phân phối Synnex FPT: 5.499.000 đồng cho phiên bản bình thường, 6.299.000 đồng cho phiên bản đặc biệt.

Các sản phẩm Fitbit khác tại Việt Nam và giá tham khảo

Một số sản phẩm của Fitbit hiện đang được phân phối qua Synnex FPT và có mặt tại các đại lí bán lẻ như Techzones, Gió Biển và MaiNguyen Luxury :

  • Fitbit Ionic: Giá tham khảo là 7.399.000 đồng.
  • Fitbit Ionic- phiên bản Adidas: Giá tham khảo là 7.999.000 đồng.
  • Fitbit Charge 2: Giá bán lẻ tham khảo là 3.799.000 đồng và phiên bản đặc biệt sẽ có giá 4.399.000 đồng.
  • Fitbit Alta HR: Giá bán tham khảo là 3.799.000 đồng và phiên bản đặc biệt sẽ có giá 4.399.000 đồng.
  • Fitbit Flex 2: Giá bán tham khảo là là 1.799.000 đồng.
Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN