Fitbit Charge 3 chính thức có mặt tại Việt Nam:

0
5664

Hôm nay (04/12), Fitbit (NYSE: FIT) – thương hiệu hàng đầu thế giới về thiết bị đeo thông minh chính thức giới thiệu Fitbit Charge 3 tại Việt Nam.

Charge 3 – thế hệ mới thuộc dòng Charge bán chạy nhất của Fitbit, được thiết kế chống nước cao cấp với màn hình cảm ứng lớn, hỗ trợ các tính năng theo dõi sức khỏe và thể thao tiên tiến nhất.

Ông James Park, đồng sáng lập và là CEO hiện thời của Fitbit cho biết: “Chúng tôi đã và đang nhận những phản hồi vô cùng tích cực đi kèm những đơn hàng đặt trước số lượng lớn cho thiết bị Charge 3, thậm chí còn vượt mặt cả dòng Versa trong 6 tuần đầu tiên, tiếp tục khẳng định mức độ ảnh hưởng của dòng Charge – một thiết bị đã thành công qua nhiều thế hệ trong đại gia đình Fitbit. Với Charge 3, chúng tôi mang đến cho người dùng một thiết bị có kiểu dáng đẹp, được thiết kế hướng đến những người mong muốn có được thiết bị theo dõi sức khỏe, hỗ trợ các bài thể dục nâng cao cùng các tính năng thông minh được tích hợp để giúp họ luôn giữ kết nối với công việc và cuộc sống. Đến nay, Charge 3 là thiết bị theo dõi đầy sáng tạo với công nghệ cảm biến SpO2 tiên tiến nhất, mang đến độ nhạy hơn cho thiết bị ngay lần đầu tiên theo dõi”

Charge 3 mới được chế tạo từ các vật liệu nhẹ, sử dụng lớp vỏ nhôm Aluminium
chuyên cho ngành hàng không vũ trụ và màn hình cường lực Corning® Gorilla® Glass 3 giúp thiết kế mỏng, hiện đại và bền bỉ, tăng khả năng chống chịu khi va đập. Ngoại hình nhỏ gọn, lớp vỏ cao cấp và có khả năng chống nước mang đến sự thoải mái và bền bỉ.

Charge 3 có màn hình cảm ứng to hơn, hiển thị sắc nét và cho độ sáng hơn so với người
tiền nhiệm. Thiết bị còn có nút cảm ứng, cùng với những tính năng trực quan hơn, tăng khả năng tương tác cho người dùng khi sử dụng.

Charge 3 hoạt động với các cảm biến và thuật toán theo dõi sức khỏe, vận động tiên tiến nhất của Fitbit như theo dõi nhịp tim PurePulse® và cảm biến SpO2; 15+ chế độ luyện tập dựa trên mục tiêu được đặt ra, theo dõi bơi lội, hiển thị bảng điều khiển sức khỏe trên thiết bị, theo dõi sức khỏe phụ nữ, tự động ghi nhận các giai đoạn giấc ngủ, các thông
tin chi tiết về giấc ngủ,…

Ngoài ra, Charge 3 còn giúp bạn duy trì được kết nối với các tính năng thông minh thiết yếu như khả năng nhận các thông báo từ điện thoại thông minh, trả lời nhanh trên Android (sắp có), các ứng dụng tiện lợi hỗ trợ cho các hoạt động hàng ngày với Charge 3 Special Edition. Thiết bị có thời lượng pin tối đa 7 ngày.

Fitbit Charge 3 hiện đã có sẵn tại các đại lí của Synnex FPT trên toàn quốc. Mức giá tham khảo được công bố bởi nhà phân phối Synnex FPT lần lượt như sau:
Fitbit Charge 3 Graphite/Black:  3,799,000VNĐ
Fitbit Charge 3 RoseGold/Blue Grey: 3,799,000VNĐ
Fitbit Charge 3 Graphite/White SC: 4,399,000VNĐ

 

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN