FCC vừa cấp bằng chứng nhận cho smartphone có màn hình 5 inch của Sony

0
7208

Sony liên tục trình làng các mẫu smartphone tầm trung của mình, theo như các thông tin rò rỉ cho thấy Sony sẽ tiếp tục trình làng thêm một mẫu smartphone tầm trung mới tại MWC 2018.

Mặc dù Sony vừa mới trình làng đến 3 mẫu smartphone mới của mình tại sự kiện CES 2018, nhưng dường như nhà sản xuất Nhật Bản vẫn không dừng lại việc liên tục ra mắt sản phẩm mới. Theo một số tin đồn cho rằng, Sony sẽ trình làng thêm một mẫu smartphone mới của mình vào cuối tháng 2 tới đây, trong khuôn khổ sự kiện MWC 2018.

Chiếc smartphone này sẽ thuộc phân khúc tầm trung, máy được dự đoán sở hữu màn hình có kích thước 5 inch. Chiếc Xperia mới này vừa nhận được chứng nhận của FCC – Ủy ban Truyền thông Liên bang.

Theo như các xác nhận trên FCC máy có kích thước 135 x 65 mm và kích thước màn hình rộng 5 inch. Đáng chú ý trên chiếc smartphone này máy vẫn có jack tai nghe 3.5mm khác với chiếc smartphone không có jack tai nghe được rò rỉ trước đó.

Các thông tin cơ bản của chiếc smartphone này hiện tại vẫn chưa được tiết lộ, do đó để có được cái nhìn cụ thể về mẫu smartphone này, cần phải đợi đến khi sự kiện MWC 2018 bắt đầu mới có thể biết được.

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN