Fashion Me Run – Sự kiện dành cho tín đồ Canon

0
5920

Vào ngày 10/06, Canon tổ chức sự kiện Fashion Me Run – Đường chạy phong cách dành cho giới trẻ. Đây là một sự kiện được kết hợp giữa yếu tố thể thao và thời trang dành cho các đối tượng là: học sinh, sinh viên, cùng các bạn trẻ yêu thích thời trang và thể thao vận động. Chương trình sẽ được diễn ra tại Nhà văn hoá Thanh niên Tp HCM.

Fashion Me Run được tổ chức bởi Canon Marketing Việt Nam nhân dịp ra mắt dòng sản phẩm EOS M50. Tại sự kiện, các bạn trẻ không chỉ được tham gia vào những thử thách tại đường chạy, mà còn có cơ hội tham gia vào các hoạt động hấp dẫn bên lề của sự kiện như: mua máy ảnh EOS M series với giá ưu đãi hấp dẫn, workshop hướng dẫn chụp ảnh do các nhiếp ảnh gia nổi tiếng hướng dẫn, tạo dáng chụp ảnh tại các quầy/trạm được trang trí trẻ trung và bắt mắt, nhận quà tặng hấp dẫn từ các nhà tài trợ của chương trình. Đặc biệt, tại đêm nhạc của sự kiện còn có sự góp mặt của 2 nhóm nhạc trẻ nổi tiếng là Ngọt & F-band.

Ngoài các phần chơi thú vị khi tham gia vào thử thách đường chạy Fashion Me Run, sự kiện còn có các hoạt động hấp dẫn khác như sau:

  • Trải nghiệm, mua sắm máy ảnh EOS M series với giá ưu đãi tốt nhất thị trường cùng các quà tặng cao cấp.
  • Workshop giới thiệu các sản phẩm của Canon dòng EOS M, đặc biệt là EOS M50 và hướng dẫn các cách chụp hình đẹp với nhiếp ảnh gia nổi tiếng Minh Hòa & Nhựt Hùng.
  • Thoải mái chụp hình tạo dáng tại các quầy trạm được trang trí đẹp mắt và tham quan các gian hàng của Canon cùng các nhà tài trợ.
  • Nhận ngay quà tặng (phiếu mua hàng, quà lưu niệm dễ thương) cho tất cả khách tham quan.
Người tham gia có thể đăng ký trực tuyến tại website chương trình: www.fashionmerun.vn (từ ngày 15/05/2018) Hoặc tham gia đăng ký trực tiếp ngay tại khuôn khổ sự kiện vào ngày 10/06/2018 tại địa điểm Nhà văn hoá Thanh Niên TP HCM, số 04 Phạm Ngọc Thạch, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp HCM
Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN