FaceUnlock trên Honor 7C đúng chuẩn ‘ngon bổ rẻ’

0
5862

Dù chỉ có giá dưới 4 triệu đồng nhưng Honor 7C mang trong mình nhiều xu hướng mới như thiết kế kim loại nguyên khối, màn hình tràn viền tỉ lệ 18:9, camera kép chụp xóa phông và có cả 1 tính năng khá là hot hiện nay đó là FaceUnlock. 

FaceUnlock là một tính năng mới và mang nhiều tiện lợi đến cho người dùng. Người dùng có thể nhờ tính năng này mà mở khóa thuận tiên hơn khi không thể mở khóa bằng vân tay hoặc nhập mật khẩu vì tay đang bận, đang ướt hoặc đang mang găng tay.. Thế nhưng, FaceUnlock trên Honor 7C có hoạt động tốt hay không thì chúng ta cần phải xem xét kỹ. Bởi việc tích hợp FaceUnlock vào một thiết bị có giá chưa đến 4 triệu là việc rất ít nhà sản xuất làm được.

Vì nghi ngờ này Techmag đã tiến hành trải nghiệm FaceUnlock của Honor 7C trong một vài trường hợp thường gặp, các bạn có thể xem tại đây

Sau khi trải nghiệm, có thể thấy FaceUnlock trên Honor 7C hoạt động khá hiệu quả, dù đây chỉ là sản phẩm giá rẻ, cận trung cấp. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ có thêm một lựa chọn nữa để mở khóa cho những trường hợp cần thiết. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị một thiết kế kim loại nguyên khối, màn hình tràn viền tỉ lệ 18:9, camera kép chụp xóa phông ấn tượng. Đây thật sự là một lựa chọn hợp lý cho người dùng!

Trong chương trình Flash sale lần 2 sẽ triển khai từ 10h – 13h ngày 29/5 trên kênh TMĐT Shopee Honor 7C được bán với giá cực sốc chỉ 3.490.000 đồng.
Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN