Facebook thiết kế lại mục bình luận trên dòng trạng thái, tựa như Messenger

0
8468

Theo nguồn tin từ BuzzFeed, Facebook đang thử nghiệm một tính năng mới, trong đó, phần bình luận trên trang Facebook sẽ giống như dòng tin nhắn trong Messenger.

Cụ thể hơn, với thiết kế mới, các bình luận được đăng trong một bong bóng màu xám, với các nút Like và Reply. Có thể nói, giao diện mới sẽ trông vui mắt hơn so với giao diện hiện tại.

Facebook cũng cho biết các bong bóng tin nhắn chỉ là một phần của một thử nghiệm nhỏ. Một người phát ngôn của Facebook nói với BuzzFeed: “Chúng tôi đang thử nghiệm nhiều bản cập nhật về thiết kế trong News Feed, trong đó có tính năng bình luận phía dưới bài đăng”. Những cập nhật như vậy thường chỉ được thử nghiệm bởi một số người dùng. Nếu bản thử nghiệm nhận được nhiều phản hồi tích cực, Facebook có thể tung ra thiết kế mới cho tất cả người dùng trong tương lai.

Facebook gần đây cũng đã thử nghiệm nút Dislike trong ứng dụng tin nhắn. Sự thay đổi này được cho là “ăn theo” sau khi Apple “cải tạo” iMessage, cho phép người dùng phản hồi lại tin nhắn của bạn bè.

Ngoài ra, vào tuần trước, nền tảng mạng xã hội này cũng đã tung ra tính năng Facebook Stories, giống như Snapchat. Facebook Stories đã được giới thiệu trong phiên bản giới hạn cho người dùng ở Ireland vào tháng 1. Và gần đây, công ty này đã phát hành rộng rãi tính năng này tại các quốc gia bao gồm Chi Lê, Việt Nam, Hy Lạp, và sẽ ngày càng lan rộng trên toàn thế giới trong tương lai.

Mặt khác, tính năng City Guides cũng đã được Facebook giới thiệu đến người dùng hệ điều hành iOS và Android.

Kiều Ngân

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN