Facebook sẽ sớm cung cấp cho người dùng 10 phút để thu hồi tin nhắn

0
11910

Một ghi chú trong bản phát hành của phiên bản Messenger 191.0 cho iOS của Facebook cho thấy công ty sắp cho người dùng thu hồi tin nhắn đã gửi.

Theo mô tả thì người dùng sẽ nhận được 10 phút để lấy lại tin nhắn đã gửi trước khi nó được người bên kia đọc thấy. Thời gian này ngắn hơn so với những gì mà người dùng WhatsApp nhận được, tuy nhiên nó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Hồi tháng 4, TechCrunch tiết lộ rằng Facebook đã bí mật xóa các tin nhắn được gửi bởi Mark Zuckerberg và các nhà quản lý khác từ hộp thư của mọi người. Mạng xã hội cho biết họ đã thực hiện các bước để bảo mật doanh nghiệp sau khi Sony Pictures bị hack vào năm 2014.

Điều này cũng xảy ra trong bối cảnh công ty đang phải đối diện với làn sóng chỉ trích sau vụ bê bối rò rỉ dữ liệu cho Cambridge Analytica. Giờ đây, tính năng này đã được mở rộng đến cho tất cả mọi người.

“Xóa tin nhắn khỏi chuỗi trò chuyện sau khi tin nhắn được gửi đi. Nếu bạn vô tình gửi sai ảnh, thông tin không chính xác hoặc gửi sai chuỗi tin nhắn, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa nó bằng cách xóa tin nhắn trong vòng mười phút sau khi gửi”, Facebook cho biết trong thông báo của mình.

Hiện vẫn chưa rõ cách thức hoạt động của tính năng này sẽ ra sao, chẳng hạn như Facebook liệu có thông báo cho người nhận rằng một tin nhắn đã được rút lại chưa. Cũng không có thông tin nào về việc liệu Unsend có khả dụng trong các phiên bản Messenger cho Android hay trình duyệt web hay không.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN