Facebook ra mắt ứng dụng Messenger Kids dành cho trẻ em

0
7361

Ứng dụng Messenger Kids sẽ không yêu cầu người dùng phải đăng ký tài khoản mà thay vào đó phụ huynh của trẻ sẽ quản lý ứng dụng trực tiếp từ tài khoản Facebook của họ. 

Ứng dụng này chỉ dành riêng cho trẻ có độ tuổi dưới 13 tuổi, vì theo luật liên bang trẻ em dưới 13 tuổi không được đăng ký tài khoản Facebook.

Việc cho phép trẻ nhỏ sử dụng ứng dụng Messenger được quản lý trực tiếp từ cha mẹ sẽ giúp cho trẻ có thể dễ dàng trò truyện giao tiếp với bạn bè nhưng vẫn dưới sự kiểm soát của phụ huynh, điều này sẽ giúp cho các bậc phụ huynh biết được con mình đang giao tiếp với ai và ngăn chặn những kẻ xấu có ý làm hại con mình.

Ứng dụng này sẽ không có hiển thị quảng cáo, không có mục mua sắm trong ứng dụng và người dùng có thể tải về hoàn toàn miễn phí. Messenger Kids chỉ có một số tính năng cơ bản như chat văn bản và video với các bộ lọc, mặt nạ sống động. Có một thư viện ảnh GIF, khung ảnh, sticker, mặt nạ và công cụ vẽ phù hợp với trẻ em, cho phép chúng trang trí các nội dung và bày tỏ cá tính.

Messenger Kids cũng được thiết kế để đảm bảo quyền riêng tư trên mạng của trẻ em. Ứng dụng hiện chỉ mới có mặt trên nền tảng iOS tại Mỹ và dự kiến sẽ mở rộng sang nhiều nền tảng và quốc gia khác.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN