Facebook phục hồi tính năng View As Public sau 6 tháng

0
6917

Sau một thời gian dài ngừng cung cấp, cuối cùng Facebook cũng đã đưa tính năng View As Public quay trở lại để mọi người dễ dàng sử dụng.

Việc đưa View As Public quay trở lại là một trong hai thay đổi mới nhất vừa được Facebook thực hiện nhằm giúp người dùng quản lý thông tin hiển thị công khai dễ dàng hơn. Về cơ bản, nó cho phép người dùng xem trước hồ sơ của họ khi chúng xuất hiện công khai.

Được biết, tính năng View As Public đã bị Facebook xóa đi sau khi tin tặc sử dụng mã của nó để thực hiện hành vi hack lớn làm lộ thông tin 50 triệu người dùng công ty. Mặc dù lỗ hổng đó đã được vá nhanh chóng, nhưng phải mất hơn sáu tháng để Facebook đưa nó hoạt động trở lại.

Bên cạnh đó, công ty cũng đã bổ sung thêm nút Edit Public Details trực tiếp trên trang hồ sơ cá nhân. Khả năng nhanh chóng kiểm tra và chỉnh sửa thông tin nào có sẵn công khai cũng có thể giúp ích trong trường hợp các trục trặc khác xảy ra.

Những thay đổi mới nhất của Facebook cũng phù hợp với sự nhấn mạnh gần đây từ công ty về khẩu hiệu “tương lai là riêng tư” mà họ đưa ra gần đây.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN