Facebook phát hành tính năng Creator hỗ trợ selfie

0
10071

Facebook Creator là ứng dụng chuyên hỗ trợ cho việc live stream, ứng dụng này được tính hợp loạt các tính năng hỗ trợ chuyên sâu cho live stream.

Facebook Creator là một ứng dụng bao gồm các công cụ để live stream, cập nhật Facebook Stories, nhắn tin hoặc đăng tải các nội dung video lên Facebook cá nhân. Đây là một trong những bước tiến mới của Facebook trong việc tập trung vào mảng video nhằm cạnh tranh với YouTube, mạng xã hội video lớn nhất thế giới.

Facebook Creator sẽ cung cấp cho người dùng một số tính năng như Live Creative Kit, Community Tab, Camera & Stories và Insights. Đặc biệt nhất trong số các tính năng này có lẽ là Live Creative Kit, tính năng này cho phép người dùng có thể tuỳ chỉnh thêm hoặc bớt người tham gia vào chương trình phát sóng trực tiếp, hoặc có thể thêm các dán nhãn trực tuyến mà những người đang theo dõi live stream có thể tương tác.

Với tính năng Community Tab, người dùng có thể kết nối và liên hệ với các người theo dõi thông qua hộp thư đến, hộp thư này sẽ tổng hợp tất cả những nhận xét từ Facebook đến Instagram.

Insghts giúp cho người dùng có thể dễ dàng kiểm xoát số liệu cho việc tạo nội dung. Có thể thấy Facebook Creator là một tính năng độc đáo chuyên dùng để hỗ trợ cho việc live tream.

Hiện tại ứng dụng đang có mặt trên Apple Store và dự kiến sẽ sớm có mặt trên Android.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN