Facebook Messenger được đại tu thiết kế, bổ sung nền tối

0
6113

Trong khi mọi con mắt hướng đến tính năng hẹn hò mới của Facebook thì công ty cũng mang đến một số thay đổi quan trọng cho ứng dụng Messenger.

Hàng triệu người dùng Messenger sẽ thật sự bất ngờ khi Facebook thông báo họ có kế hoạch tái thiết kế lại hoàn toàn giao diện của ứng dụng nhắn tin di động này.

Nội dung thông điệp được CEO Facebook Mark Zuckerberg nêu rõ tại Hội nghị nhà phát triển F8 rằng ứng dụng Messenger sẽ trở nên đơn giản và rõ ràng hơn bao giờ hết. Theo ông, khi mọi người đang nhắn tin, thực sự họ muốn có trải nghiệm đơn giản và nhanh chóng. Đó là lý do khiến Facebook quyết định thiết kế lại hoàn toàn Messenger để tập trung vào những ý tưởng này.

Quan trọng hơn, Zuckerberg tiết lộ rằng những thay đổi này sẽ đến rất trong thời gian rất sớm khi Facebook đã làm việc với thiết kế đại tu này kể từ đầu năm. Cùng với trải nghiệm sạch hơn và đơn giản hơn, nhóm phát triển của Facebook đã xác nhận rằng hãng sẽ bổ sung thêm một chủ đề tối vào giao diện của ứng dụng.

Có vẻ như mục tiêu chính của Facebook là biến Messenger thành ứng dụng mà nó từng hướng đến, đó là đơn giản để làm phương tiện giao tiếp chứ không phải alf công cụ được sử dụng cho các mục đích khác như quảng cáo hoặc chơi game.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN