Facebook mang tin vui đến người dùng Messenger trên điện thoại Android giá rẻ

0
5972

Một tin vui vừa đến với người dùng điện thoại Android giá rẻ cài đặt Messenger Lite đó là họ đã có thể thực hiện video call như ứng dụng thường.

Facebook Messenger là một ứng dụng hấp dẫn cho người dùng Android để giữ duy trì liên lạc với bạn bè, bao gồm cả thực hiện cuộc gọi thoại và video. Tuy nhiên giống như ứng dụng Facebook thông thường, Messenger đang ngày càng trở nên nặng hơn theo thời gian sau khi bổ sung thêm nhiều tính năng mới, điều này gây khó cho người dùng các thiết bị Android cũ hoặc giá rẻ có cấu hình yếu.

May mắn là Facebook mang đến cho người dùng các thiết bị này lựa chọn Messenger Lite với tính năng rút gọn nên yêu cầu tài nguyên hệ thống hấp hơn. Nó được gỡ bỏ một số tính năng như hỗ trợ GIF hay video call, điều này giúp yêu cầu dung lượng chỉ ở mức dưới 10 MB (1/5 dung lượng Messenger).

Tuy nhiên để giúp tăng thêm số người dùng đến với video call, Facebook vừa bổ sung cho Messenger Lite tính năng này hoạt động tương tự như trên ứng dụng Messenger thường nhưng vẫn đảm bảo không gian lưu trữ ở mức thấp.

Với tính năng mới, bạn có thể mở một cuộc trò chuyện, sau đó chọn một số liên lạc để nói chuyện và chạm vào biểu tượng máy quay video ở góc trên cùng bên phải màn hình. Ngoài ra bạn cũng có thể chuyển từ cuộc gọi âm thanh sang video bằng cách chạm vào biểu tượng này trong khi đang thực hiện cuộc gọi.

Được biết, Messenger Lite hiện đã có mặt tại hơn 100 quốc gia, vì vậy hầu hết mọi người có thể tìm thấy nó và tải về từ chợ ứng dụng Google Play Store.

An Nhiên

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN