Facebook đang thử nghiệm ứng dụng gọi video Bonfire với nhiều hiệu ứng

0
8071

Bonfire là ứng dụng gọi video nhóm đang được Facebook thử nghiệm tại quốc gia Đan Mạch. Ứng dụng này hoạt động độc lập và có thể liên kết với Messenger để mời bạn bè tham giao vào cuộc trò chuyện.

Trên hệ thống App Store của Đan Mạch, người dùng đã phát hiện Facebook đang thử nghiệm một ứng dụng có tên Bonfire. Theo đó, Bonfire là ứng dụng cho phép gọi video nhóm với nhiều hiệu ứng thú vị khác nhau. Người dùng có thể chia sẻ những bức ảnh chụp màn hình khi đang thực hiện gọi video trên Bonfire và chia sẻ cùng với bạn bè thông qua Instagram, Facebook và Messenger.

Bonfire có thể liên kết với ứng dụng Messenger, người dùng có thể mời trực tiếp bạn bè trên Messenger tham gia vào trò chuyện video chat trên Bonfire. Người được mời sẽ nhận được một đường link và có thể tham gia trực tiếp vào video chat mà không cần phải tải ứng dụng Bonfire về.

Ứng dụng hiện tại đang nhận được khoảng hơn 2.000 lượt tải về tại Đan Mạch. Đây là dấu hiệu tốt cho Bonfire trước khi được phát chính thức.

Việc thử nghiệm Bonfire cho thấy Facebook đang có tham vọng nghiêm túc tham gia vào thị trường ứng dụng nghe gọi trực tuyến. Mặc dù Messenger cũng có có thể gọi video nhóm và có những ứng dụng tương tự, nhưng đây là một phần của ứng dụng Facebook.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN