Facebook cung cấp nhiều quyền lực hơn cho quản trị viên nhóm Messenger

0
9204

Tính năng mới cho phép quản trị viên có thể xoá bất kỳ người dùng nào trong nhóm, bật thông báo phê duyệt cho ai đó nếu họ muốn yêu cầu tham gia vào nhóm, và nhiều hơn nữa.

Mới đây, một số người dùng Messenger vừa phát hiện một tính năng mới của Facebook Messenger. Theo đó, bản cập nhật này được cho là sẽ làm cho người dùng có được trải nghiệm tốt hơn bao giờ hết. Bản cập nhật bổ sung nhiều đặc quyền cho quản trị viên, cho phép họ phê duyệt các thành viên mới trước khi họ gia nhập nhóm mà họ trò truyện.

Ngoài ra, quản trị viên sẽ có khả năng xoá thành viên bất cứ khi nào khi họ nghĩ rằng đây là sự cần thiết, cũng như hạ cấp những người khác trong cuộc trò chuyện nhóm với tư cách là quản trị viên.

Nếu là quản trị viên trong cuộc trò truyện nhóm, người dùng có thể cài đặt Messenger để thông báo khi có một thành viên nào đó muốn tham gia cuộc trò chuyện với nhóm. Hoặc quản trị viên cũng có thể tắt tuỳ chọn này và cho phép bất kỳ người nào muốn tham gia nhóm mà không cần phải phê duyệt bởi quản trị của nhóm.

Một bản nâng cấp quan trọng khác là bổ sung vào tạo liên kết cho nhóm chat, việc này giúp người dùng có thể dễ dàng mời thêm người dùng mới vào cuộc trò chuyện nhóm. Bất kỳ thành viên nào trong cuộc trò chuyện nhóm đều có thể tạo ra liên kết và gửi cho những người khác mà họ muốn mời tham gia nhóm.

Theo thông báo của Facebook, tính năng mới này sẽ được phát hành cho Messenger dành cho thiết bị di động đầu tiên.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN