Facebook cung cấp công cụ xuất hình ảnh và video sang Google Photos

0
5098

Hiện tại, công cụ này chỉ mới giới hạn tại Ireland nhưng Facebook cho biết họ sẽ sớm đưa tính năng mới đến với người dùng ở các khu vực khác trên thế giới.

Facebook vừa đăng tải một đoạn video quảng cáo về việc họ đang xây dựng dự án giúp người dùng giảm tải thông tin từ Facebook, cho dù họ có đóng tài khoản hay vì mục đích sao lưu. Theo Facebook, công ty đang xây dựng dự án dựa trên “nguyên tắc tính di động của dữ liệu, giúp mọi người kiểm soát và lựa chọn đồng thời khuyến khích sự đổi mới”.

Bắt đầu từ Ireland, Facebook sẽ cung cấp cho người dùng một công cụ miễn phí để xuất hình ảnh và video sang Google Photos. Điều này được thực hiện dựa trên mã được phát triển thông qua việc Facebook tham gia dự án Data Transfer.

Facebook cho biết họ sẽ đưa công cụ xuất ảnh sang nhiều quốc gia hơn vào năm 2020 và có khả năng sẽ phát triển một công cụ tương tự để trích xuất nội dung của người dùng sang các nền tảng iCloud và OneDrive của Apple và Microsoft, vì Apple, Facebook, Google, Microsoft và Twitter đều là một phần của dự án Data Transfer.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN