Facebook cập nhật Messenger, thiết kế lại màn hình chủ

0
7246

Facebook vừa giới thiệu bản cập nhật dành cho Messenger, mang đến một giao diện màn hình chủ thiết kế lại với các tab tổ chức tốt hơn.

Các tab trên Messenger sẽ tiến hành cô lập những người dùng đang hoạt động tại thời điểm đó, làm cho việc tìm kiếm những người không trực tuyến trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bản cập nhật sẽ được triển khai đến người dùng Messenger toàn cầu trên cả nền tảng iOS lẫn Android trong tuần này.

Thông tin Facebook cập nhật Messenger đã được tiết lộ đầu tiên bởi David Marcus, người cho biết màn hình Home của Messenger đã được cập nhật sắp xếp lại để ứng dụng trở thành trung tâm kết nối với tất cả mọi người và doanh nghiệp bạn quan tâm. Một dấu chấm màu đỏ được sử dụng để chỉ bất kỳ tab nào có chứa nội dung mà bạn chưa xem.

Ở phía dưới cùng của màn hình Home, bạn có thể truy cập vào các tab dựa trên biểu tượng đại diện cho những thứ như mở máy ảnh, gọi điện thoại đến người dùng Messenger, trở lại màn hình chủ từ màn hình khác, tìm kiếm mọi người và nhanh chóng truy cập vào trang Games mới lạ mắt của Messenger. Trong tương lai, Marcus cho biết phần này cũng sẽ bao gồm một tab khám phá (Discover).

Như hình ảnh đăng tải cho thấy, thiết kế chung sẽ được đưa vào trong cả iOS lẫn Android, giúp người dùng không bị lạ lẫm giữa ứng dụng trên các nền tảng khác nhau. Nếu chưa thấy giao diện mới, hãy kiểm tra xem bản cập nhật hiện đang có sẵn hay không. Thời gian chính xác cho việc cập nhật chưa được cung cấp.

An Tường

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN