Facebook bắt đầu triển khai tính năng “unsend” đến Messenger

0
16924

Facebook đã không mất nhiều thời gian để triển khai tính năng unsend đến Messenger, mặc dù có thể phải mất một thời gian để đến với toàn cầu.

Unsend hiện có mặt trong các ứng dụng Messenger cho Android và iOS ở Bolivia, Colombia, Lithuania và Ba Lan trước khi đến với các quốc gia khác ngay sau đó. Khi được cập nhật, bạn sẽ có tối đa 10 phút để rút lại tin nhắn, với một điểm đánh dấu cho người khác biết thông điệp cũ đã biến mất.

Facebook cho biết họ sẽ giữ các tin nhắn đã unsend trong một khoảng thời gian ngắn để ngăn người quấy rối sử dụng tùy chọn để che dấu các chiêu trò của họ.

Đây không phải là kế hoạch duy nhất của Facebook. Công ty đang lên kế hoạch cho nhiều tính năng hấp dẫn khác, bao gồm đặt ngày hết hạn cho các tin nhắn không được mã hóa hoặc toàn bộ chuỗi cuộc trò chuyện. Người dùng có thể không phải giữ một cuộc trò chuyện lập kế hoạch đã lỗi thời trong danh sách cuộc trò chuyện của mình và có thể tự động xóa sạch các tin nhắn tồn đọng nếu lo lắng về việc ai đó đang xem các cuộc thảo luận cũ của mình.

Có những lý do hoài nghi tiềm tàng để thêm tùy chọn unsend. Nó có thể giúp các nhà quản lý giữ bí mật trong các cuộc trò chuyện và có thể tránh bị các điều tra đọc tin nhắn không tồn tại.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN