Elon Musk hé lộ mẫu xe bán tải của mình trên Twitter

0
8194

Tesla sẽ trình làng mẫu xe bán tải đầu tiên của mình sau khi mẫu Tesla Model Y được trình làng. Mẫu xe này dự kiến sẽ được tích hợp nhiều công nghệ tương tự như trên mẫu Model S.

Trong một Tweets vừa được Elon Musk đăng tải trên Twitter, ông đã hé lộ về mẫu xe bán tải của Tesla sẽ được trình làng ngay sau khi Tesla Model Y ra mắt. Ông nói rằng thiết kế của mẫu xe đã nằm trong đầu của ông gần 5 năm trời và ông chỉ muốn bắt tay vào sản xuất nó ngay.

Khác với mẫu xe đầu kéo Tesla Semi, mẫu xe bán tải mới của Tesla sẽ có kích thước tương tự như chiếc Ford F150. Hiện tại Musk vẫn chưa tiết lộ nhiều về mẫu xe mới của Tesla, nhưng có thể dự đoán rằng mẫu xe này sẽ chạy hoàn toàn bằng điện, có thể sẽ được tích hợp một số tính năng thông minh như tự hành.

Tesla vốn là một trong những hãng xe hơi đi đầu trong công nghệ tự lái và sử dụng động cơ điện. Với những thành công mà Model S mang lại cho Tesla, hãng xe của tương lai đang ngày càng phát triển mạnh với nhiều mẫu xe thông minh hơn thuộc nhiều dòng xe khác nhau.

Ảnh: carwow

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN