Dung lượng pin trên Galaxy S9 vẫn tương tự như trên S8

0
6552

Viên pin trên Galaxy S9 vẫn sẽ có mức dung lượng 3000mAh và được sản xuất ở nhà máy tại Việt Nam.

Có lẽ sau sự cố phát nổ liên quan đến pin trên Note 7 đã khiến Samsung dè chừng hơn trong việc thiết kế và nâng cấp dung lượng pin trên các smartphone mới của mình. Để đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối, nhà sản xuất Hàn Quốc này đã buộc phải giảm dung lượng pin trên các smartphone của mình. Do đó, dung lượng pin trên bộ đôi S8 và S8 Plus chỉ ở mức lần lượt là 3000mAh và 3500mAh, trong khi đó Note 8 sở hữu viên pin có dung lượng chỉ 3300mAh.

Pin trên Galaxy S9

Mức dung lượng pin trên các flagship mới của Samsung đã khiến khá nhiều người thất vọng, họ hy vọng rằng trên phiên bản nâng cấp tiếp theo là bộ đôi Galaxy S9, S9 Plus, Samsung sẽ nâng cấp dung lượng pin lớn hơn. Tuy nhiên, có lẽ Samsung vẫn chưa tìm được giải pháp tối ưu nào cho việc tích hợp viên pin có dung lượng lớn vào một chiếc smartphone có thiết kế mỏng, nên hãng vẫn tiếp tục sử dụng viên pin có dung lượng như trên mẫu S8.

Pin trên Galaxy S9 Plus

Mới đây, một số hình ảnh của viên pin trên Galaxy S9 đã được rò rỉ trên internet cho thấy mức dung lượng và nơi sản xuất của viên pin này. Theo những hình ảnh rò rỉ, pin trên S9 vẫn có dung lượng 3000mAh, và trên S9 Plus là 3500mAh. Điểm đáng chú ý là viên pin này được sản xuất ngay tại nhà máy ở Việt Nam.

Từ những thông tin và hình ảnh rò rỉ gần đây có thể thấy, bộ đôi Galaxy S9, S9 Plus có thiết kế dường như tương tự phiên bản tiền nhiệm, do đó việc sử dụng lại viên pin có dung lượng và kích thước cũ là có thể, việc này nhằm đảm bảo được độ an toàn và độ mỏng tuyệt đối cho máy.

 

 

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN