Dòng Mate 30 của Huawei có thể được tiết lộ vào ngày 19/9

0
5394

Trang web hi-tech.mail.ru của Nga vừa cho biết bộ đôi smartphone hàng đầu tiếp theo của Huawei, Mate 30 và 30 Pro, có thể được tiết lộ vào tháng tới.

Chủ tịch Phần mềm tại Tập đoàn Kinh doanh Tiêu dùng của Huawei, Tiến sĩ Wang Chenglu cho biết công ty Trung Quốc sẽ giới thiệu dòng Mate 30 ở châu Âu vào ngày 19/9. Các điện thoại chắc chắn sẽ trang bị giao diện người dùng EMUI 10 được công bố gần đây, trong khi Mate 30 Lite có thể là smartphone đầu tiên chạy HarmonyOS mà công ty công bố cách đây không lâu.

Mặc dù vậy, việc các giám đốc điều hành của Huawei gần đây cho biết họ sẽ gắn bó với Android trong tương lai gần khiến việc chọn hệ điều hành cung cấp sức mạnh cho Mate 30 Lite vẫn còn là một bí ẩn.

Liên quan đến các thông tin về loạt smartphone Mate 30 mới, hi-tech.mail.ru gợi ý rằng điện thoại sẽ được trang bị chip Kirin 990 chưa được công bố. Đây là chip thế hệ tiếp theo của dòng Kirin cao cấp từ Huawei và cung cấp hiệu quả năng lượng tốt hơn.

Khá thú vị, những tin đồn gần đây về điện thoại cho biết chip xử lý cung cấp sức mạnh cho loạt Mate 30 sẽ là Kirin 985. Vì vậy, mọi thứ chỉ được vén màn sau khi Huawei tung ra loạt smartphone mới của mình.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN