Dòng Galaxy S10 sẽ có vỏ bảo vệ LED cực chất từ Samsung

0
6284

Giống như mọi năm, Samsung sẽ phát hành vỏ bảo vệ LED cho Galaxy S10, tuy nhiên nó sẽ mang đến một số bổ sung cho trải nghiệm tuyệt vời.

Samsung thường phát hành vỏ bảo vệ LED lạ mắt cho smartphone hàng đầu của mình, giúp dễ dàng xem thông báo hơn và thậm chí thực hiện hành động đối với chúng mà không cần phải bật màn hình hoặc mở vỏ bảo vệ. Tuy nhiên đối với Galaxy S10, có vẻ như Samsung sẽ bổ sung một số điểm lấp lánh giúp nâng cao trải nghiệm cho người dùng.

Thông tin này được thành viên Twitter Roland Quandt chia sẻ thông qua một số hình ảnh về vỏ bảo vệ LED cho dòng smartphone Galaxy S10 với “Hiệu ứng ánh sáng LED cảm xúc”. Về cơ bản, ngoài việc cung cấp cho người dùng thông báo, vỏ bảo vệ cũng có thể giúp điện thoại có thời lượng pin cao hơn một chút khi không sử dụng. Chữ “cảm xúc” của Samsung có nghĩa vỏ bảo vệ này sẽ trông giống như một bầu trời đầy sao.

Tất nhiên, tính hữu dụng của một tính năng như vậy sẽ có nhiều nghi vấn. Đèn của vỏ máy có thể sẽ được cung cấp năng lượng bởi pin của điện thoại, và việc luôn sử dụng pin mà không bổ sung thêm bất kỳ chức năng nào là điều mà hầu hết người dùng có thể sẽ không quan tâm. Nhưng nếu muốn thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh, đây chắc chắn là một lựa chọn cho người dùng.

Dòng Galaxy S10 sẽ được công bố vào ngày 20/2 tại sự kiện Unpacked do Samsung tổ chức riêng, nơi công ty có thể xác nhận về việc liệu hãng có ra mắt vỏ bảo vệ nói trên hay không. Khá thú vị, vỏ bảo vệ này của Samsung được đồn đại là có mặt trên cả ba mô hình Galaxy S10, bao gồm Galaxy S10e, S10 và S10+.

Kiến An

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN