Đổi ngay iPhone X lấy iPhone Xs Max 2 SIM, tiết kiệm nửa giá

0
5530

Năm nay khi những chiếc iPhone thế hệ mới được trình làng, chúng tạo nên những hiệu ứng đặc biệt trong cộng đồng người yêu công nghệ. Không ít sao Việt cũng nhanh chóng tậu về cho mình một chiếc iPhone Xs, Xs Max.

Theo ghi nhận tại Di Động Việt, các giải pháp tài chính hấp dẫn đã thu hút các khách hàng muốn sở hữu chiếc iPhone mới. Nhờ đó mà số lượng máy bán ra trong những ngày qua rất tốt. Trong đó phải kể đến nhiều nghệ sĩ hàng đầu tại Việt Nam đã tìm đến cửa hàng và lựa chọn hình thức thu đổi máy cũ lên đời iPhone Xs Max. Tất cả đã bày tỏ sự hài lòng ngay trên trang cá nhân của mình.

Ca sĩ Đang Khôi hào hứng chia sẻ cảm xúc khi là 1 trong những người đầu tiên sở hữu iPhone Xs Max.

Ví dụ, iPhone X 256GB được Di Động Việt thu lại với giá 18 triệu đồng, cho máy không bị cấn móp. Vậy chúng ta chỉ phải bỏ thêm 19,8 triệu để sở hữu chiếc iPhone Xs Max 256GB 2 SIM. Đây cũng là cách nhiều sao Việt như nhạc sĩ Huy Tuấn, nhạc sĩ Anh Quân, ca sĩ Đăng Khôi… lựa chọn để lên đời máy mới mà không phải băn khoăn việc sẽ bị dư thừa 1 chiếc điện thoại.

Ngoài ra, Khi khách hàng có nhu cầu, Di Động Việt cũng hỗ trợ trả góp trả trước 0Đ qua hình thức thu máy cũ và trả góp 0% lãi suất (trả góp qua thẻ tín dụng).

Chuỗi cửa hàng Di Động Việt là địa chỉ nhiều sao Việt ưu ái lựa chọn để sở hữu iPhone Xs Max.
Di Động Việt là nhà bán lẻ điện thoại hơn 9 năm tuổi, có 10 cửa hàng tại TP.HCM và Đà Nẵng. Với ưu thế về chính sách hậu mãi cùng chất lượng sản phẩm, Di Động Việt là lựa chọn của những khách hàng muốn sở hữu những dòng iPhone chất lượng. Độc giả tham khảo thêm tại website didongviet.vn hoặc gọi tổng đài 1900.2006 để biết thêm thông tin chi tiết.
Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN