Đoạn tweet bí ẩn tiết lộ smartphone Xperia XZ2 sẽ được tung ra sớm

0
8324

Trong tháng 2 này, Sony dự kiến sẽ trình làng đến ba mẫu smartphone cao cấp trong đó mẫu Xperia XZ2 sẽ được trình làng sớm hơn dự kiến, hai mẫu còn lại Xperia XZ2 Pro và XZ2 Compact sẽ trình làng tại MWC 2018.

Các thông tin trước đây cho rằng Sony sẽ tổ chức một buổi họp báo vào cuối tháng này tại MWC 2018. Tại đây, nhà sản xuất Nhật Bản sẽ trình làng mẫu flagship mới nhất của mình, và nhiều người mong chờ mẫu Xperia XZ Pro ra đời. Nhưng có lẽ Sony sẽ ra mắt một mẫu flagship mới nữa của hãng trước thềm MWC 2018 diễn ra.

Cụ thể theo một tweet được đăng bởi Three Ireland (một trong những nhà khai thác điện thoại di động chính ở Ireland), đã tiết lộ Sony sắp phát hành mẫu Xperia XZ2, phiên bản nâng cấp của Xperia XZ1. Đoạn tweet này được đăng vào ngày 2, nhưng ngay sau đó nó đã bị xoá. Điều này cho thấy rằng có thể nhà phân phối tại Ireland đã nhận trước thông báo gỡ bỏ thông tin Xperia XZ2 sẽ sắp được trình làng.

Hiện tại các thông tin về mẫu Xperia XZ2 vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Tuy nhiên, cũng giống như người tiền nhiệm XZ1, Xperia XZ2 sẽ được trang bị một màn hình có kích thước khoảng 5,2 inch, độ phân giải Full HD 1080p. Chiếc điện thoại này sẽ có kích thước nhỏ hơn mẫu XZ2 Pro, phiên bản cao cấp hơn này sẽ có màn hình 5,7 inch và độ phân giải lên đến 4K. Cả hai flagship mới của Sony đều sẽ được tích hợp khả năng chống nước, bui, và được trang bị con chip Snapdragon 845.

Ngoài hai phiên bản XZ2 và XZ2 Pro ra, Sony được cho là sẽ tung thêm một phiên bản nhỏ gọn khác thuộc nhà XZ đó là XZ2 Compact tại MWC 2018.

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN