Điện thoại tính năng mới của Nokia bất ngờ lộ diện

0
6019

Sau khi gây sốt trên thị trường với Nokia 3310, hãng điện thoại HMD Global dự định tiếp tục ra mắt một thành viên điện thoại tính năng mới trong năm nay.

Vào đầu năm 2017, HMD cho biết công ty có kế hoạch giới thiệu 6 hoặc 7 điện thoại mới trong khoảng thời gian còn lại của năm, tuy nhiên công ty Phần Lan không chỉ ra con số cụ thể dành cho smartphone hay điện thoại tính năng.

Nếu dựa vào các hình ảnh đăng tải bởi TENAA, nhiều khả năng danh sách này sẽ bao gồm ít nhất một điện thoại tính năng với các thông số kỹ thuật cơ bản.

Thông tin về tên cũng như thông số kỹ thuật và giá bán của thiết bị vẫn còn là một bí ẩn nhưng nó sẽ đi kèm nhãn hiệu số TA-1017. Giống như Nokia 3310, TA-1017 dường như không hỗ trợ kết nối 3G. Nhiều khả năng HMD sẽ tung ra biến thể hỗ trợ 3G với giá bán cao hơn.

Dựa vào hình ảnh từ TENAA cho thấy TA-1017 được trang bị camera ở mặt sau, không có đèn flash LED mà thay vào đó là nắp với loa để phát âm thanh ra bên ngoài. Rất có thể điện thoại chạy giao diện S30+ và hỗ trợ tính năng 2 SIM. Chưa rõ thời điểm HMD ra mắt điện thoại mới nhưng dựa vào thông tin này cho thấy điều này không còn xa.

Quốc Nguyễn

Di Động Việt

ĐĂNG BÌNH LUẬN